Có nền tảng sẵn – Chương trình đầu tiên

Bài viết Có nền tảng sẵn – Chương trình đầu tiên thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Có nền tảng sẵn – Chương trình đầu tiên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Có nền tảng sẵn – Chương trình đầu tiên”

Dựa vào hành vi của bạn trên Arduino.VN, chúng tôi đề xuất bạn với 2 dự án này, hãy thử sức

  • Hiển thị cảm xúc cho robot

  • Điều khiển thiết bị bằng cuộc gọi với module Sim 900A

Trước tiên bạn vào đây để tải Arduino IDE  Classic 1.0.6 về nhé!

Một chương trình Arduino có những gì? angel

Một chương trình cơ bản bao gồm hai phần chính đó là setup() (cài đặt) và loop() (vòng lặp). Vậy chức năng của chúng là gÌ?

setup() là nơi bạn có thể khai báo các giá trị biến, khai báo thư viện, thiết đặt thông số…

loop() sẽ khởi động sau khi khi setup() chạy xong, đây là nơi các chương trình của bạn được lặp đi lặp lại cho đến khi bạn thôi cấp nguồn cho arduino. Vậy tại sao cần phải lặp?

Sơ đồ hoạt động:

Chương trình nhập môn cần biết devil

Và đây là Blink; chương trình nhấp nháy một con led trên arduino mà bạn sẽ chơi.

Chỉ việc cắm cắp và nạp chương trình bên dưới, quan sát con led nhỏ trên arduino nhé cheeky

 /* Blink - Nhấp nháy Đoạn code làm nhấp nháy một đèn LED cho trước */ // chân digital 13 cần được kết nối với đèn LED // và chân digital 13 này sẽ được đặt tên là 'led'. Biến 'led' này có kiểu dữ liệu là int và có giá trị là 13 int led = 13; // Hàm setup chạy một lần duy nhất khi khởi động chương trình void setup() // đặt 'led' là OUTPUT pinMode(led, OUTPUT); // Hàm loop chạy mãi mãi sau khi kết thúc hàm setup() void loop() digitalWrite(led, HIGH); // bật đèn led sáng delay(1000); // dừng chương trình trong 1 giây => thây đèn sáng được 1 giây digitalWrite(led, LOW); // tắt đèn led delay(1000); // dừng chương trình trong 1 giây => thấy đèn tối được 1 giây 

Để biết cách chơi 1 con led ngoài và chức năng các câu lệnh này bạn click tiếp vào đây nha enlightened

http://arduino.vn/bai-viet/77-bai-2-cach-lam-den-led-nhap-nhay-theo-yeu-cauCác câu hỏi về void setup là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê void setup là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết void setup là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết void setup là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết void setup là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về void setup là gì


Các hình ảnh về void setup là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về void setup là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin về
void setup là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/
Mọi Người Xem :   "cutover" là gì? Nghĩa của từ cutover trong tiếng Việt. Từ điển Anh-Việt
Pin It

Related Posts

About The Author

mychi
More From This Author

Chào mọi người, em là Mỹ Chi. Em tổng hợp các bài viết trên website này. Anh chị thấy hay thì cho em 1 like hoặc share nha. Yêu cả nhà <3 !!

Add Comment