“catena” là gì? Nghĩa của từ catena trong tiếng Việt. Từ điển Anh-Việt

Bài viết “catena” là gì? Nghĩa của từ catena trong tiếng Việt. Từ điển Anh-Việt thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu “catena” là gì? Nghĩa của từ catena trong tiếng Việt. Từ điển Anh-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “”catena” là gì? Nghĩa của từ catena trong tiếng Việt. Từ điển Anh-Việt”
“catena” là gì? Nghĩa của từ catena trong tiếng Việt. Từ điển Anh-Việt

Tìm

catenaimage

catena /kə’ti:nə/
  • danh từ
    • dây, loạt, dãy


image chuỗi
image dây chuyền
Lĩnh vực: toán & tin
image dãy (lệnh)
image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

catena

Từ điển WordNet

  • a chain of connected ideas or passages or objects so arranged that each member is closely related to the preceding and following members (especially a series of patristic comments elucidating Christian dogma)

Microsoft Computer Dictionary

n. A series of items in a chained list—that is, a list in which one item points to the next in sequence. See also linked list.


Các câu hỏi về catena là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê catena là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết catena là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết catena là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết catena là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Hiệu điện thế là gì? Công thức tính hiệu điện thế

Các Hình Ảnh Về catena là gì


Các hình ảnh về catena là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về catena là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin về catena là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment