Cách phân biệt địa điểm đích vận chuyển bảo thuế và địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan – Hội Xuất Nhập Khẩu

Bài viết Cách phân biệt địa điểm đích vận chuyển bảo thuế và địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan – Hội Xuất Nhập Khẩu thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Cách phân biệt địa điểm đích vận chuyển bảo thuế và địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan – Hội Xuất Nhập Khẩu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách phân biệt địa điểm đích vận chuyển bảo thuế và địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan – Hội Xuất Nhập Khẩu”
4.8/5 – (33 bình chọn)

Mục lục bài viết:

  • Địa điểm đích vận chuyển bảo thuế là gì?
  • Địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan là gì?
  • Sự khác nhau của 2 khái niệm
    • CHIA SẺ BÀI NÀY NGAY:
    • BÀI VIẾT ĐÁNG XEM:

Địa điểm đích vận chuyển bảo thuế là gì?

Địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan là gì?

Đây là hai khái niệm mà đa số các bạn khai hải quan thường hay bị nhằm lẫn bài này tôi sẽ chỉ ra sự khác nhau giửa 2 khai niệm này để mọi người chú ý tránh sai sót nhé.

Mọi Người Xem :   Lời đề nghị bằng Tiếng Anh | Trung tâm tiếng anh KOS

Địa điểm đích vận chuyển bảo thuế và địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan là như thế nào, khác nhau gì và quy tắc để không bị sai và nhầm lẫn là gì ?


1. Địa điểm đích vận chuyển bảo thuế : là địa điểm hàng sẽ đến cuối cùng. (đối với hàng nhập thì đó sẽ là kho công ty, còn đối với hàng xuất thì đó là 1 cảng nào đó tại việt nam mà hàng của chúng ta từ đó sẽ rời việt nam đi nước ngoài)


2. Địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan : là nơi tập kết hàng chờ thông quan (đối với hàng nhập thì chắc chắn nó sẽ là 1 cảng nào đó tại việt nam mà hàng chúng ta được nhập về, còn đối với hàng xuất thì đó chắc chắn là kho công ty, nếu không có kho thì đó sẽ là địa đểm tập kết do hải quan nơi làm thủ tục.)

Sự khác nhau của 2 khái niệm


Điểm khác nhau của 2 địa điểm này là như đã nói rõ ở trên thì địa điểm đích vận chuyển bảo thuế đó là nơi đích đến của vận chuyển (nó giống như đơn xin chuyển của khẩu của V4 nhưng VNACCS thì sử dụng bộ mã và cái tên trưu tượng hơn). Còn ông nội địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan thì là nơi hàng tập kết chờ làm thủ tục thông quan.


Quy tắc để không bị sai và nhầm lẫn là :

Mọi Người Xem :   Chư vị hương linh là gì

Đối với địa điểm lưu kho hàng chờ thông quan thì hàng ở đâu sẽ khai báo nơi đó. (Vậy chúng ta sẽ biết hàng nhập thì chắc chắn sẽ là ở cảng, còn xuất thì ở kho công ty, nếu xuất mà không có kho thì sử dụng địa điểm tập kết do hải quan nơi làm thủ tục quy định.)

Còn địa điểm đích vận chuyển bảo thuế thì thật ra mình không có cụm từ để diễn tả quy tắc cho địa điểm này.

Xem thêm : 

Mã địa điểm lưu kho cảng cái mép – thị vải

Mã địa điểm lưu kho chờ thông quan dự kiến cảng SP-ITC – Hiệp lực

Cách Khai Hải Quan Tại CCHQ CK Sân Bay Tân Sơn Nhất (SCSC-TCS)

Hướng Dẫn Cách Khai Hải Quan Vnaccs Tại CCHQ Cảng Sài Gòn KV4-02IK

Hướng Dẫn Cách Khai Hải Quan Vnaccs Tại CCHQ Cát Lái KV1-02CICác câu hỏi về địa điểm đích cho vận chuyển bảo thuế là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê địa điểm đích cho vận chuyển bảo thuế là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết địa điểm đích cho vận chuyển bảo thuế là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết địa điểm đích cho vận chuyển bảo thuế là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết địa điểm đích cho vận chuyển bảo thuế là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Địa Chi là gì? Ý nghĩa của 12 Địa Chi và mối quan hệ xung hợp

Các Hình Ảnh Về địa điểm đích cho vận chuyển bảo thuế là gì


Các hình ảnh về địa điểm đích cho vận chuyển bảo thuế là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về địa điểm đích cho vận chuyển bảo thuế là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về địa điểm đích cho vận chuyển bảo thuế là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment