Cách làm bánh naan – bánh mì truyền thống Ấn Độ

Bài viết Cách làm bánh naan – bánh mì truyền thống Ấn Độ thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Cách làm bánh naan – bánh mì truyền thống Ấn Độ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách làm bánh naan – bánh mì truyền thống Ấn Độ”
Cách làm bánh naan – bánh mì truyền thống Ấn Độ

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • An Giang
  • Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bạc Liêu
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Bình Định
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Cao Bằng
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Điện Biên
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Lào Cai
  • Long An
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Tây Ninh
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thanh Hóa
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Yên Bái
Mọi Người Xem :   sesame | Description, Uses, & Facts

Vào bếp Món bánh

  • Món bánh Món bánh
  • Món cháo Món cháo
  • Món chè Món chè
  • Nước ép Nước ép
  • Mẹo vào bếp Mẹo vào bếp
  • Xem thêm 21 danh mục món ăn
  • Thu gọn
Bánh naan

6415 lượt xem

  • Chuẩn bị

    30 phút
  • Chế biến

    1 giờ
  • Độ khó

    Dễ

Bánh Naan chính là một loại bánh bạn không thể bỏ lỡ mỗi khi chuẩn bị một bữa ăn truyền thống Ấn Độ, ngoài ra loại bánh này còn có thể kết hợp với nhiều gia vị và nguyên liệu khác. Hãy cùng vào bếp và thực hiện ngay bạn nhé!

Xem nhanh

  • Chuẩn bị nguyên liệu
  • Cách chế biến bánh naan ấn độ
  • Thưởng thức bánh naan ấn độ

Nguyên liệu làm Bánh naan Ấn Độ Cho 4 người

Bột mì đa dụng 200 gr Sữa 100 ml Đường 10 gr Muối 5 gr Dầu ăn 200 ml Bột nở 10 gr Nước 100 ml20 gr

Nguồn gốc và câu chuyện của món bánh mì truyền thống Ấn Độ – bánh naan

  • Nguồn gốc của bánh có thể là từ khi men nở từ Ai Cập du nhập vào Ấn Độ. Trong thời Đế quốc Moghul, naan được dùng để ăn sáng trong các gia đình quý tộc.
  • Bánh mì Naan được làm từ bột mì, nước, sữa chua, men nở và đúng kiểu thì được nướng trên than trong nồi đất (tandoor). Công thức bánh mì Naan chuẩn yêu cầu phải có lò tandoori
  • Naan thường được kết hợp với cây đen (nigella), hạt cây anh túc (khus), hạt mè hoặc hương hoa hồng. Những vị Naan phổ biến nhất là:
    Keema Naan: có thịt cừu hoặc thịt dê
    Peshawar Naan: trộn với các loại hạt và hoa quả khô
    Kulcha Naan: trộn với hành tây và khoai tây
    Paneer Naan: vị phô mai Ấn
Mọi Người Xem :   Acc Trắng Thông Tin Miễn Phí 2022 ❤️ Chia Sẽ Nick Free

Hình nguyên liệu:

Nguyên liệu làm bánh naan

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, cây lăn bột, tô, dĩa.

Cách chế biến Bánh naan Ấn Độ

  • Trộn nguyên liệu ướt

    Cho sữa, đường, muối, dầu ăn, bột nở vào một cái tô lớn và khuấy đều hỗn hợp.

  • Nhào bột

    Cho phần bột mì vào hỗn hợp nước, nhồi đều tay trong vòng 5 phút. Khi bột đã mịn đều, dùng vải đậy lại cho bột nghỉ 10 phút.

  • Chia bột và cán bột

    Chia bột thành từng phần nhỏ tầm 10gr, cho bột lên mặt phẳng và dùng cây lăn cán bột thật mỏng. Nhúng nước vào bàn tay rồi đập nhẹ lên các miếng bột đã cán.

  • Nướng bánh

    Bật lò nướng tại nhiệt độ 200 độ C 15 phút trước khi nướng bánh để lò ổn định nhiệt.

    Cho bánh lên khay có bọc giấy bạc, nướng ở nhiệt độ 200 độ C và nướng bánh trong vòng 4 phút.

    Khi bánh chín, bạn lấy bánh ra và phết lớp bơ mỏng lên bánh để bánh có mùi thơm và béo hơn.

  • Thành phẩm

    Bánh naan vừa thơm vừa béo, lại ngọt ngọt dễ ăn khiến cả gia đình bạn ai cũng thích đó sao không tự làm thử.

    Bánh naan có thể dùng với rất nhiều món như một loại bánh mì để ăn kem.

Bánh naan Ấn Độ thơm ngon, thích hợp làm món ăn vặt mà còn có thể ăn chung với nhiều loại nguyên liệu ăn kèm khác. Chúc bạn thực hiện thành công món bánh này nhé!

*Nguồn tham khảo hình ảnh và công thức từ kênh Youtube Hao Vo

Biên tập bởi Nguyễn Thanh Ngân • Đăng 13/08/2020

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

imageimage Không

Món ngon liên quan

  • Bánh bao chay chiên

    Dễ • Làm trong 30’ 2 cách làm bánh bao chay chiên giòn ngon, đổi vị ngày rằm

  • Bánh papparoti nhân bơ mặn

    Trung bình • Làm trong 15’ Cách làm bánh papparoti nhân bơ mặn thơm ngon giòn tan ai cũng mê

  • Bánh gấc đậu xanh

    Trung bình • Làm trong 1h30’ 2 Cách làm bánh gấc đậu xanh dẻo thơm, ngọt bùi làm món tráng miệng ngon

  • Bánh gai

    Trung bình • Làm trong 2h50’ Cách làm bánh gai mềm ngon, dẻo thơm ngay tại nhà

Mọi Người Xem :   Nang đa thùy buồng trứng: 5 dấu hiệu nhận biết và 5 Cách phòng ngừa

Thảo luận về Cách làm bánh naan – bánh mì truyền thống Ấn Độ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.



Các câu hỏi về bánh mì naan là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bánh mì naan là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bánh mì naan là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bánh mì naan là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bánh mì naan là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bánh mì naan là gì


Các hình ảnh về bánh mì naan là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về bánh mì naan là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về bánh mì naan là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment