BT18 Chiết áp đơn 10K Ohm(BT)

Bài viết BT18 Chiết áp đơn 10K Ohm(BT) thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu BT18 Chiết áp đơn 10K Ohm(BT) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “BT18 Chiết áp đơn 10K Ohm(BT)”
image
Số Lượng 1-49 50-99 >=100
Giá(VNĐ) 4,000  3,500  3,000 
– Xuất Xứ: KICC
– Hiện Trạng: Còn hàng
imageimageimageimageimage
  • Currently 2.69/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Đánh giá: 2.7/5 (51 phiếu bầu)

Mô tả chi tiết

    Thông số kỹ thuật:

   Model: 5K Ohm

      Sai số: 10%

      Nhiệt độ hoạt động: -55oC – 125oC

      Công suất: 2W

      Loại: Đơn, 3 chân

      Loại điều chỉnh: tuyến tính

    Chiết áp đơn 10K Ohm sản xuất theo công nghệ Carbon film và kim loại. Chiết áp đơn 10K Ohm được thiết kế với núm xoay khứa cạnh, đường kính trục 6mm, chiều dài trục 15mm. Chiết áp đơn 10K Ohm có thể điều chỉnh giá trị điện trở bằng cách xoay núm xoay, giá trị của điện trở được điều chỉnh tuyến tính.

    Chiết áp đơn thực chất là một điện trở có núm xoay kết nối vào thanh quét để tạo ra hai phần có giá trị điện trở thay đổi theo vị trí thanh quét. Với công suất 2W chiết áp phù hợp với nhiều dự án điện tử.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của tên Estella

Chiết áp đơn 10K

 Chiết áp đơn 10K

Chiết áp đơn

Chiết áp đơn

Sau khi bạn đặt mua hàng, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính để xác nhận lại đơn hàng, phí vận chuyển và thời gian giao hàng. Sau khi bạn đồng ý và thanh toán đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn hay ngại đặt hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0931.118.199 để chúng tôi hỗ trợ bạn được tốt hơn! Các câu hỏi về chiết áp 10k là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê chiết áp 10k là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết chiết áp 10k là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết chiết áp 10k là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chiết áp 10k là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chiết áp 10k là gì


Các hình ảnh về chiết áp 10k là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Photoshop và Ai - Ứng dụng thiết kế đồ họa nào tốt hơn?

Tra cứu báo cáo về chiết áp 10k là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về chiết áp 10k là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment