BOTV là gì? BOTV có lừa đảo không? – Blog Thú Vị 2022

Bài viết BOTV là gì? BOTV có lừa đảo không? – Blog Thú Vị 2022 thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu BOTV là gì? BOTV có lừa đảo không? – Blog Thú Vị 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “BOTV là gì? BOTV có lừa đảo không? – Blog Thú Vị 2022”
Thời gian gần đây trên khắp những trang mạng thông tin đang Viral về một phương pháp kiếm tiền trực tuyến mà không cần phải bỏ vốn trên mạng. Rất nhiều người đã khám phá về dự án BOTV và tham gia vào dự án này, thậm chí còn còn lôi kéo cho nhiều người khác tham gia cùng để thu lại doanh thu .

botv là gì ?

BOTV được đồn thổi rằng là một dự án Bất Động Sản Nhà Đất thu được lệch giá mà bạn không cần phải bỏ tiền vốn. Lợi nhuận ở đây là từ những video trên ứng dụng Youtube, từ việc xem hàng loạt những video clip của người nổi tiếng và những doanh nghiệp khác. Sau đó bạn sẽ nhận được lệch giá từ việc xem những video đó. Để làm một thành viên của dự án Bất Động Sản BOTV thì bạn không phải bỏ ra một đồng nào mà ngược lại bạn còn nhận được nguồn thu nhập không biến hóa. Tất cả đều nhờ vào vào ý chí và sự kiên trì của bạn ngoài những thì cũng cần thêm một chút ít năng lượng tổ chức triển khai tiến hành việc làm so với bạn .

tin tức về BOTV và công ty Win102

Win102 được xem là công ty chủ quản, còn BOTV là một dự án Bất Động Sản kiếm tiền trải qua Youtube, song song với những loại sản phẩm khác như BO Coin, BO PAY và nền tảng thương mại điện tử BOZO .Dự án BOTV được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp phép với mã số thuế là 0315017374, thường trực Công ty Truyền thông và Giải trí BOTV .

BOTV có lừa đảo hay đa cấp không ?

Xin chứng minh và khẳng định chắc như đinh BOTV là một dự án Bất Động Sản Nhà Đất mang tính đa cấp bằng việc lôi kéo thành viên vào mạng lưới mạng lưới hệ thống để nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng tạo lệch giá bằng việc tăng views, tăng sub cho kênh Youtube. Để bạn hiểu rõ hơn về BOTV thì chúng tôi sẽ lý giải như sau. BOTV sẽ phong cách thiết kế thiết kế xây dựng hội đồng nhiều người tham gia mong ước kiếm tiền từ Youtube. Họ sẽ trả hoa hồng cho ai trình làng người ĐK vào mạng lưới mạng lưới hệ thống là win102. Như vậy với mỗi người ra đời thành công xuất sắc xuất sắc thì bạn sẽ được hoa hồng. Đây thực ra là quy mô đa cấp của BOTV chủ quản trang win102. Thực chất trang botv.com.vn và trang win102.io có cùng một cơ sở tài liệu người mua. Họ thiết kế thiết kế xây dựng trên BOTV là trang trao đổi views Youtube. Trên đó bạn sẽ kiếm điểm bằng cách ĐK kênh, xem video của người khác. Trên trang win102.io là trang cũng cùng thông tin đăng nhập giống trang Botv. com.vn. Nhưng ở đây là trang san sẻ hoa hồng theo người trình làng vào ĐK. Để nhận được tiền hoa hồng này thì bạn cần phải xác nhận khá nhiều thứ. Những thông tin này rất nhạy cảm như : Ảnh chứng minh thư nhân dân, xác nhận thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhà nước, ảnh thành viên chụp cùng ảnh thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhà nước … Bạn thấy rằng càng nhiều xác nhận thì bạn càng mất thời hạn vào BOTV. Nếu ảnh chụp thì rất dễ, nhưng còn xác nhận ngân hàng nhà nước nhà nước thì bạn cần ra ngân hàng nhà nước nhà nước nhờ in bản sao kê thông tin thông tin tài khoản và có dấu. Bỏ qua những việc xác lập không thiết yếu này thì bạn cần nhận ra rõ quy mô kinh doanh thương mại BOTV đang phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng có yếu tố ở đâu. Sau đây là 3 điều cần xem xét :

  • Thứ nhất: Nhận ngay 10$ cho cho mỗi tài khoản đăng ký. Tiền 10$ đó sẽ ở tài khoản và mỗi tháng cộng cho bạn 0.3$ vào số dư để rút gọi là tiền lãi.
  • Thứ hai: Khi hướng dẫn bạn bè tham gia dự án BOTV (win102) và thành viên đó xác minh tài khoản thì bạn sẽ được nhận thêm 1,2$ / 1 người bạn giới thiệu thành công (kiểu như ví Momo).
  • Thứ ba: Các thành viên bên dưới của bạn khi họ xem các clip qua App và Subcribe kênh, hoạt động thì bản thân họ nhận được tiền từ BOTV chi trả. Và bạn cũng sẽ nhận thêm mỗi tháng từ 0,1-1$/ từ 1 thành viên trong hệ thống. Hãy tưởng tượng nếu hệ thống của bạn có 1000 thành viên hay 10.000 thành viên hoạt động chăm chỉ mỗi tháng thì sao?
Mọi Người Xem :   Serum mọc râu, lông Snor Thái Lan | Nông Trại Vui Vẻ - Shop

Trên trang chủ của Botv. com.vn không hề có thông tin ra mắt như vậy. Các thông tin này đều được san sẻ từ một web thứ ba, được cho là trang tin tức nội bộ của Botv

Nhưng hãy nghiên cứu và phân tích lại những khoản tiền họ đang chuẩn bị sẵn sàng chi để kéo thành viên như. Đăng ký và xác định thông tin tài khoản hoàn toàn có thể nhận đến 10 USD. Cái này hoàn toàn có thể tin nhưng nó chỉ diễn ra trong thời hạn ngắn và nếu bạn làm giờ đây thì chẳng có được xu nào .Còn kiếm tiền từ người trình làng hoàn toàn có thể sẽ được nhưng đến khi rút tiền thì sao ? Hiện có rất nhiều ảnh chụp rút tiền từ BOTV nhưng hoàn toàn có thể trong số đó phần nhiều là ảnh đã chỉnh sửa. Hoặc những ảnh từ nhân viên cấp dưới BOTV đã tự thanh toán giao dịch với nhau .Theo như trang tin tức nội bộ của BOTV nói rằng quỹ góp vốn đầu tư Lotus Capital cam kết góp vốn đầu tư 5 triệu đô vào dự án Bất Động Sản này. Tuy nhiên lúc bấy giờ không còn thấy thông tin này trên website của họ. Bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm theo thông tin này trên Google, sẽ ra những hiệu quả từ những website khác ( vốn lập ra để đi ref link ), vẫn còn dẫn thông tin. Video về buổi ra đời BOTV có đề cập thông tin này, có vẻ như cũng đã bị xóa, không còn dấu vết !Hãy cũng nhìn lại xem. BOTV đang lấy tiền từ Youtube bằng chương trình Youtube Partner sau đó trả một phần doanh thu cho người xem video. Hay đơn thuần là bạn xem video và được BOTV trích lại tiền quảng cáo kiếm được cho bạn. Nghe có vẻ như rất hài hòa và hợp lý .Trước đây bên quốc tế có dự án Bất Động Sản Bubblews là dự án Bất Động Sản san sẻ lệch giá cho người đăng bài trên website của họ. Họ sẽ trả tiền cho người dùng theo lượt xem bài viết. Nguồn tiền của họ là từ quảng cáo Google Adsense liên kết trên website. Nhưng Bubblews không qua nổi 2 năm. Họ cũng có nhiều dẫn chứng thanh toán giao dịch nhưng hầu hết là những nhân viên cấp dưới của họ tự san sẻ. Hoặc họ có trả một vài người đứng vị trí số 1 để lấy uy tín .Tương tự BOTV cũng sẽ chi trả tiền cho một vài người. Những người này lôi kéo được nhiều người dùng tham gia. Họ sẽ lấy đó để tăng độ uy tín. Còn so với người vào sau sẽ khá vòng vo trong việc nhận tiền .Ngoài ra, người đại diện thay mặt pháp lý của BOTV là Huỳnh Tấn Phát. Tuy nhiên, người thực sự hoạt động năng nổ nhất trong hội đồng của họ phải kể đến cái tên Lý Phương Ngọc. Vậy anh ta là ai ? Nếu những bạn còn nhớ, nhóm người trẻ tuổi hô khẩu hiệu kiếm được 1 triệu đô trên phố đi bộ ngày nào, thì chắc rằng sẽ nhớ người này .Lý Phương Ngọc chính là người trong clip. Anh ta cũng từng tham gia tiếp thị cho sàn thanh toán giao dịch tiền ảo Biztranex – bị nhìn nhận là lừa đảo. Ngoài ra, trên Facebook cá thể, BOTV luôn được đăng trong 01 album ảnh. Liệu điều này có phải đề phòng cho việc sau này có biến gì, chỉ cần xóa album đi là xong ?Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nội dung BOTV lừa đảo đa cấp đã bị Zing News tố cáo TẠI ĐÂY .

Mọi Người Xem :   Trình điều khiển thiết bị là gì? Mục đích của nó là gì? - Windows789

Kết luận

Với những thông tin trên thì chắc như đinh những bạn cũng đã trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận ra được BOTV có thực sự lừa đảo hội đồng hay không. Những chắc như đinh rằng nếu bạn muốn kiếm tiền phải bỏ nhiều công sức của con người lao động, không hề có quy mô nào chỉ ngồi không mà kiếm được nhiều tiền như vậy được .
Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào những mẫu sản phẩm kinh tế tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đáng tiếc mà hoàn toàn có thể không tương thích với một số ít nhà đầu tư. Do đó hãy xem xét kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kể quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet. com .Các câu hỏi về botv là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê botv là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết botv là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết botv là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết botv là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   "vỏn vẹn" là gì? Nghĩa của từ vỏn vẹn trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Các Hình Ảnh Về botv là gì


Các hình ảnh về botv là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về botv là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về botv là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment