Gỡ email Blackhole devnull.facebook.com khỏi tài khoản Facebook

Bài viết Gỡ email Blackhole devnull.facebook.com khỏi tài khoản Facebook thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu Gỡ email Blackhole devnull.facebook.com khỏi tài khoản Facebook trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Gỡ email Blackhole devnull.facebook.com khỏi tài khoản Facebook”

Đánh giá về Gỡ email Blackhole devnull.facebook.com khỏi tài khoản Facebook


Xem nhanh

Cùng chủ đề với Facebook:

Một ngày nọ bạn kiểm tra thông tin tài khoản Facebook thì bất ngờ phát hiện ra ở phần liên hệ có một email kỳ lạ đang trong tình trạng chờ xử lý tên là Blackhole-dãy số ngẫu nhiê[email protected]

Điều đáng lo lắng là bạn không phải là người đã thêm email trên và kể cả khi bạn đã thử xóa, gỡ bỏ nó nhưng vẫn không thành công.

Vậy email trên là gì ? Liệu sự xuất hiện của nó có ảnh hưởng gì đến tài khoản Facebook của bạn hay không ? Và làm thế nào để xóa, gỡ bỏ nó?

Blackhole @devnull.facebook.com là gì?

Theo tìm hiểu thì mình biết có khá nhiều người dùng Facebook khác cũng bị tình trạng tương tự với bạn. Điểm khác biệt chỉ là dãy số ngẫu nhiên trong email ở mỗi trường hợp là khác nhau. Và nếu bạn để ý thì đoạn đầu trong dãy số ngẫu nhiên đó chính là ID tài khoản Facebook của bạn.

Mặc dù vậy bạn hãy yên tâm. Email này không gây ảnh hưởng xấu gì đến tài khoản Facebook của bạn cả. Dĩ nhiên cũng không phải là do hacker hay virus tạo ra hay thêm vào mà đó chính là email đội ngũ nhân viên Facebook đấy. Bằng chứng là phần đuôi của email devnull.facebook.com thuộc Facebook quản lý.

Mọi Người Xem :   Khám, chữa bệnh trái tuyến là gì? Được thanh toán bao nhiêu % BHYT?

Cũng không phải là đội ngũ nhân viên Facebook tự ý thêm email đó vào tài khoản của bạn đâu. Nguyên nhân là trong lúc bổ sung email, mã xác nhận đã được gửi email của bạn nhưng vì lý nào đó (thường là mạng lag) bạn chưa xác nhận thành công và xảy ra hiện tượng trên.

Hướng dẫn gỡ email Blackhole @devnull.facebook.com

Biết được nguyên nhân hẳn các bạn đã yên tâm rồi phải không nào? Giờ nếu bạn muốn gỡ email Blackhole @devnull.facebook.com khỏi tài khoản cũng rất đơn giản. Tham khảo các bước hướng dẫn sau đây nha.

Bước 1: Tại giao diện thiết lập email với email Blackhole @devnull.facebook.com đang dính, bạn bấm nút Xác nhận địa chỉ email.

Bước 2: Bấm thay đổi địa chỉ emai sau đó nhập email của bạn vào email bổ sung.

Bước 3: Mở lại Facebook, truy cập vào giao diện thiết lập email. Lúc này tài khoản của bạn sẽ có 2 email, bạn có thể bấm nút Xóa, gỡ bỏ cho email Blackhole @devnull.facebook.com bình thường.

Để tránh tình trạng trên tiếp tục xảy ra bạn nhớ hoàn tất xác nhận email của bạn và đặt nó làm email chính để bảo vệ tài khoản Facebook nhé.

Chúc các bạn thành công! Nếu trong quá trình thực hiện có bất kỳ vấn đề nào thì đừng ngại báo cáo qua bình luận bên dưới, HieuMobile sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.Các câu hỏi về blackhole devnull facebook com là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê blackhole devnull facebook com là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết blackhole devnull facebook com là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết blackhole devnull facebook com là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết blackhole devnull facebook com là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Proforma Invoice là gì - trong hồ sơ xnk?

Các Hình Ảnh Về blackhole devnull facebook com là gì


Các hình ảnh về blackhole devnull facebook com là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về blackhole devnull facebook com là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về blackhole devnull facebook com là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment