Bình ắc quy kín khí là gì ? Phân loại bình acquy kín khí

Bài viết Bình ắc quy kín khí là gì ? Phân loại bình acquy kín khí thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu Bình ắc quy kín khí là gì ? Phân loại bình acquy kín khí trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bình ắc quy kín khí là gì ? Phân loại bình acquy kín khí”

Câu hỏi bình ắc quy kín khi là gì được nhiều người sử dụng bình ắc quy quan tâm. Bài viết này xe điện Tân Mai sẽ giải thích giúp bạn khái niệm .

Trên thị trường hiện nay có 2 loại ắc quy kín khí phổ biến AGM (Absorbent Glass Mat) đó là AGM gel và ắc quy AGM VRLA (Valve Regined Lead Acid)

Mục lục

 • Ắc quy kín khí là gì ?
 • Bình Ắc quy kín khí AGM VRLA
 • Ắc quy Gel AGM
  • XE ĐIỆN TÂN MAI

Ắc quy kín khí là gì ?

Đúng như cái tên của nó, ắc quy kín khí là ắc quy không cho không khí và dung dịch trong bình ắc quy thoát ra môi trường bên ngoài, cũng như không cho không khí ngoài vào bình ắc quy.

Mọi Người Xem :   đồng hóa nghĩa là gì trong từ Hán Việt?
Ắc quy AGM
Ắc quy AGM

Bình Ắc quy kín khí AGM VRLA

Ăc quy AGM VRLA là ắc quy kín khí. Các cực của bình ắc quy được thiết kế thanh mảnh, bởi loại ắc quy này không được dùng cho mục đích khởi động mà chủ yếu dùng cho các môi trường làm việc với dòng xả ổn định và duy trì dòng xả trong thời gian dài.

Dòng sản phẩm này thường được dùng ở các thiết bị như : UPS, Biến tần, Viễn thông, Xe đạp điện, báo cháy,…

Bình Ắc quy kín khí là gì
Bình Ắc quy kín khí AGM VRLA là gì

Nhà sản xuất bình ắc quy AGM VRLA thường chia dòng sản phẩm này thành 2 loại cụ thể với những mục đích khác nhau.

Ví dụ : UPS có thể mất vài tháng hoặc lâu hơn mới phải sạc, nhưng đối với xe đạp điện, xe máy điện sẽ phải làm việc liên tục 7 ngày trên tuần, với cường độ cao, hay đối với hệ thống lưu điện năng lượng mặt trời, năng lượng gió cũng tương tự như xe điện. Vì vậy nếu sử dụng ắc quy của hệ thống UPS lắp cho xe đạp điện thì không được nhưng lấy ắc quy xe đạp điện lắp cho UPS lại được. 

 

Ắc quy Gel AGM

Cấu trúc của dòng ắc quy kín khí AGM Gel này khác với ắc quy AGM VRLA ở chỗ: Phần trên của dung dịch Axit sunfuric trong ắc quy được phủ một lớp gel nhằm làm giảm quá trình ăn mòn trong quá trình sử dụng, và cũng giúp ngăn chặn quá trình bay hơi của axit trong ắc quy ( Khi ắc quy hết dung dịch sẽ không thể hoạt động, do đó giảm quá trình bay hơi của dung dịch sẽ giúp ắc quy có tuổi thọ cao hơn )#

Mọi Người Xem :   Release đi với giới từ gì? Release into là gì?
 
Ắc quy Agm gel
Ắc quy Agm gel

Video Đánh giá và so sáng bình ác quy Nước và bình ác quy khô kín khí

[embedded content]

Xem thêm : 

 • Ắc quy xe máy điện Vinfast giá bao nhiêu
 • Cách tháo tay ga xe đạp điện
 • Ắc quy xe vision nằm ở đâu
 • Thay acquy xe đạp điện hết bao nhiêu tiền
 • Cách sạc bình ắc quy Đồng Nai

XE ĐIỆN TÂN MAI

 • Địa Chỉ trên GPĐKKD: 46/123 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 • VP đại diện : Số 268 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website:https://thayacquyxedapdien.com
Chia sẻ
1
Share


Các câu hỏi về ắc quy kín khí là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ắc quy kín khí là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ắc quy kín khí là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ắc quy kín khí là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ắc quy kín khí là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ắc quy kín khí là gì


Các hình ảnh về ắc quy kín khí là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Hướng dẫn sử dụng Z3X Samsung Tool - Thanh Hùng Mobile

Xem thêm dữ liệu, về ắc quy kín khí là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về ắc quy kín khí là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment