Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt

Bài viết Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt”

Đánh giá về Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt


Xem nhanh
Người tiêu dùng khi mua, sử dụng một hàng hóa, dịch vụ đều mong muốn hàng hóa, dịch vụ đó đảm bảo chất lượng theo như yêu cầu của mình. Tuy nhiên, trên thực tế một số hàng hóa, dịch vụ sau khi được chuyển giao cho người tiêu dùng lại phát sinh những sự cố, khiếm khuyết ảnh hưởng đến công dụng, tính năng của loại hàng hóa, dịch vụ đó.
Việc hàng hóa bị khuyết tật có thể không hoàn toàn do lỗi cố ý của nhà sản xuất song họ vẫn phải đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng bằng việc khắc phục những sự cố, khuyết tật do hàng hóa mà mình cung cấp. Việc thực hiện bảo hành sản phẩm không chỉ bảo đảm quyền lợi vốn có của người tiêu dùng mà còn thể hiện trách nhiệm của nhà sản xuất cũng như uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.
Chương trình Kinh doanh và pháp luật tuần sẽ cùng các chuyên gia trao đổi phân tích để làm rõ vấn đề này qua chủ đề: BẢO HÀNH SẢN PHẨM VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NHÀ SẢN XUẤT VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG.
Chương trình có sự tham gia của các khách mời:
✔️ Luật sư Phùng Quang Cường, LS thành viên Văn phòng Luật sư NHQuang u0026 Cộng sự
✔️ Luật sư Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch Công ty Luật SBLAW

Công ty luật tư vấn chuyên nghiệp tại Hà Nội - Văn phòng luật uy tín

Để được tư vấn pháp luật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Luật sư Thạc sỹ Nguyễn Thanh Hà (Mr.)
Mobile: 0904 340 664
Email: [email protected]

http://vi.sblaw.vn
sblaw.vn
http://luatsu-vn.com
baohothuonghieu.com

Các danh mục nói chung được bán trên thị trường có thể gây thiệt hại cho người sử dụng. Mặc dù các sản phẩm được sản xuất và phân phối trên thị trường không nhằm mục đích gây ra hại cho người dùng, nhưng vì một lỗi không nhu cầu nào đó của nhà sản xuất, sản phẩm có thể vô tình gây ra tác động tới sức khỏe của người sử dụng. Ví dụ, sản phẩm bình nóng lạnh trong nhà vệ sinh mặc dù được quảng cáo là cách điện 3 lớp vẫn có trường hợp gây giật đối với người dùng. Khi đó, người sử dụng danh mục là người thiệt hại đầu tiên. Sau đó là nhà sản xuất sẽ bị khiếu kiện, phải đền bù tổn thất và mất uy tín trên thị trường. Để Giảm thiểu thiệt hại cho cả người sử dụng và nhà sản xuất, khái niệm bảo hiểm trách nhiệm sản xuất đã được nghĩ đến và triển khai như một giải pháp hữu hiệu nhất.

1. Giới thiệu về Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM SẢN PHẨM: Theo quy định của pháp luật liên quan, người tiêu dùng có quyền đòi bồi hoàn, bồi thường thiệt hại khi hàng hóa, dịch vụ không đúng tiêu chuẩn chất lượng, số lượng, giá cả đã công bố hoặc hợp đồng đã giao hàng. Người sản xuất, buôn bán phải chịu trách nhiệm về danh mục mà mình cung cấp ngay cả khi sản phẩm đó được cho, tặng trong chiến dịch khuyến mại.
 
sản phẩm (được hiểu theo nghĩa rộng) có khả năng là bất kỳ hàng hóa, danh mục hoặc của cải/tài sản nào sau khi người được bảo hiểm đã chấm dứt quyền sở hữu hay giám sát, mà những hàng hóa, sản phẩm hay tài sản này được chế tạo, xây dựng, lắp đặt, lắp ráp, sửa chữa, phục vụ, xử lý, bán, cung cấp hay phân phối bởi người được bảo hiểm (bao gồm cả thùng đựng hàng của chúng loại trừ xe cơ giới)
 
Như vậy, bất kỳ nhà sản xuất, buôn bán một loại sản phẩm, hàng hóa nào cũng có khả năng phải đối đầu với những khiếu nại về trách nhiệm danh mục mà các quy định trách nhiệm liên quan là hết sức ngặt nghèo ở nhiều thị trường tiêu thụ như là Mỹ, Canada…
bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm danh mục Suất ăn công nghiệp là danh mục yêu cầu tham gia bảo hiểm trách nhiệm
Mọi Người Xem :   Tại sao ai cũng cần có bảo hiểm nhân thọ?

Tham khảo: Bảo hiểm trách nhiệm suất ăn công nghiệp

✅ Mọi người cũng xem : thiên đỉnh là gì

2. Phạm vi bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

Bảo hiểm trách nhiệm danh mục của Bảo hiểm Bảo Việt (Tư vấn: ☎0979.216.616) bồi thường cho Người được bảo hiểm:
 
1/Tất cả các khoản tiền mà Người được bảo hiểm có trách nhiệm pháp lý phải bồi thường
–  những tổn thất bất ngờ về người (thương tật hoặc ốm đau)
– những tổn thất bất ngờ về của cải/tài sản, gây ra nên bởi hàng hoá do Người được bảo hiểm bán, cung cấp, sửa chữa, thay đổi, xử lý hay đáp ứng có liên quan đến vận hành sản xuất kinh doanh do Người được bảo hiểm thực hiện và phát sinh trong suốt thời hạn bảo hiểm và trong phạm vi lãnh thổ qui định trong Bản tóm tắt các khó khăn bảo hiểm.
2/ Tất cả các khoản phí tổn và chi phí kiện tụng
– mà bên nguyên đơn chống lại Người được bảo hiểm, được đòi lại Người
được bảo hiểm
– đã phát sinh với sự đồng ý của BAOVIET bằng văn bản đối với bất kỳ khiếu nại nào đòi Ngươì được bảo hiểm phải bồi thường và thuộc diện được bồi thường theo Đơn bảo hiểm này.

✅ Mọi người cũng xem : annunciator là gì

3. Đối tượng cần tham gia bảo hiểm trách nhiệm danh mục

Đối tượng phải mua bảo hiểm trách nhiệm danh mục bao gồm:

Mọi Người Xem :   Ethylhexyl Methoxycinnamate là gì? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

1/ Các đơn vị buôn bán sản xuất suất ăn công nghiệp: Cung cấp suất ăn cho các trường học, Doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân khác…. 2/ Các đơn vị kinh doanh sản xuất hàng tiêu sử dụng: cung cấp các danh mục có nguy cơ gây hại cho người dùng như mũ bảo hiểm, bình nóng lạnh, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em… 3/ Các đơn vị buôn bán, sản xuất máy móc công nghiệp: Thang máy, cần cẩu…

4. hồ sơ tham gia bảo hiểm trách nhiệm danh mục

giấy tờ mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm:

Bước 1: Tải về giấy yêu cầu bảo hiểm trách nhiệm danh mục (Tại đây) Bước 2: Điền thông tin vào giấy bắt buộc bảo hiểm Bước 3: Gửi lại giấy bắt buộc đã điền thông tin vào email: [email protected] Bước 4: Sau 1 ngày làm việc, Quý Khách hàng sẽ nhận được bản báo giá và mẫu hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm. Quý khách vui lòng xác nhận qua Email có đồng ý tham gia bảo hiểm hay không Bước 5: công ty Bảo hiểm Bảo Việt phát hành hợp đồng và chuyển tới tận tay cho khách hàng. Quý khách hàng sau khi nhận hợp đồng có khả năng thanh toán phí bảo hiểm bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và hoàn thành việc mua bảo hiểm.

Mọi chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên lạc Hotline Bảo Việt để được tư vấn

  • hồ sơ tham gia bảo hiểm trách nhiệm cho suất ăn công nghiệp
  • Bảo hiểm trách nhiệm danh mục suất ăn công nghiệp
  • Bảo hiểm trách nhiệm sự kiện cho đơn vị tổ chức sự kiện
  • Bảo hiểm ngộ độc thực phẩm đối với suất ăn công nghiệp
  • Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp của bảo hiểm Bảo Việt

✅ Mọi người cũng xem :

5. Tải về tài liệu liên quan

Quy tắc bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

Giấy yêu cầu bảo hiểm trách nhiệm danh mục

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với thường xuyên năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi bắt buộc tư vấn, Chúng Tôi sẽ gọi lại không quá 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

– Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

– Văn phòng TP.HCM: 0986.060.040

– Hỗ trợ các Tỉnh/Thành khác: 0915.003.990



Các câu hỏi về bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment