BẢO HIỂM CAO CẤP VÀ QUỐC TẾ – FAMILY HOSPITAL

Bài viết BẢO HIỂM CAO CẤP VÀ QUỐC TẾ – FAMILY HOSPITAL thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu BẢO HIỂM CAO CẤP VÀ QUỐC TẾ – FAMILY HOSPITAL trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “BẢO HIỂM CAO CẤP VÀ QUỐC TẾ – FAMILY HOSPITAL”

Đánh giá về BẢO HIỂM CAO CẤP VÀ QUỐC TẾ – FAMILY HOSPITAL


Xem nhanh
Khi cuộc sống càng phát triển, nhu cầu của con người càng được nâng cao thì các vấn đề sức khỏe lại được quan tâm hơn bao giờ hết, mỗi người tự ý thức được việc thăm khám sức khỏe định kỳ là cần thiết và quan trọng. Thấu hiểu được điều đó, nhằm mang đến chất lượng thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã thực hiện các chương trình thẻ bảo hiểm sức khỏe với những điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất với chi phí hợp lý cùng nhiều quyền lợi ưu đãi.

Ngay từ khi thành lập, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec luôn theo đuổi mục tiêu trở thành lá cờ tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện cùng chất lượng chuyên môn, ứng dụng công nghệ, sánh ngang với các bệnh viện trong khu vực và quốc tế. Trong nỗ lực đem đến điều kiện khám chữa bệnh tốt với chi phí hợp lý, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec hợp tác với Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt – đơn vị dẫn đầu thị trường bảo hiểm Y tế tại Việt Nam, nhằm đem tới cho quý khách hàng tiện ích Thanh toán viện phí trực tiếp với công ty bảo hiểm.

4 thẻ bảo hiểm Bảo Việt đang có mặt tại bệnh viện Vinmec, bao gồm:

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Ruby với Phí thẻ cho đối tượng dưới 4 tuổi là 30,000,000 đồng và từ 4 - 65 tuổi: 26,500,000 đồng. Quyền lợi hội viên tham gia thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Ruby là được miễn phí không giới hạn số lần khám đa khoa, chuyên sâu, khám tại chỗ có đặt hẹn, khám cấp cứu. Bảo hiểm sức khỏe miễn phí 1 chương trình khám Sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn và một dịch vụ nội soi tiêu hóa có gây mê hoặc 01 lần khám ngoại trú tại Vinmec có giá trị tương đương 8 triệu đồng. Giảm chi phí từ 30-50% nhiều dịch vụ khám khác...

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium: Phí thẻ tại Vinmec Times City, Vinmec Central Park dành cho đối tượng dưới 4 tuổi: 12,200,000 đồng và từ 4 - 65 tuổi: 10,400,000 đồng. Quyền lợi hội viên được miễn phí 7 lần khám lâm sàng, đa khoa, chuyên sâu, tại chỗ có đặt hẹn, khám cấp cứu. Bảo hiểm bảo việt miễn phí 1 chương trình khám Sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn hoặc 01 lần khám ngoại trú tại viện có giá trị tương đương 4 triệu đồng. Giảm từ 10-20% các dịch vụ khác. Bảo hiểm bảo việt chi trả quyền lợi ngoại trú: giới hạn 8 triệu đồng/người/năm. Bảo hiểm hỗ trợ thanh toán tối đa 100% chi phí thực tế nhưng không vượt quá hạn mức 10.500.000 đồng/ngày, tối đa 60 ngày. Trường hợp phẫu thuật: Bảo hiểm hỗ trợ thanh toán tối đa 100% chi phí thực tế nhưng không vượt quá 210.000.000 đồng/năm.

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Platinum: Phí thẻ tại Vinmec Times City, Vinmec Central Park dành cho trẻ dưới 4 tuổi: 18,300,000 đồng và từ 4-65 tuổi là 15,600,000 đồng. Quyền lợi hội viên: Miễn phí 11 lần: Khám lâm sàng Đa khoa, chuyên khoa, khám chuyên sâu, khám tại chỗ có đặt hẹn, khám cấp cứu, bảo hiểm sức khỏe miễn phí 1 chương trình khám Sức khỏe tiêu chuẩn hoặc 01 lần khám ngoại trú tại viện có giá trị tương đương 6 triệu đồng, giảm 15-30% các dịch vụ khác, chi trả quyền lợi ngoại trú: giới hạn 12 triệu đồng/người/năm, chi trả quyền lợi nội trú: Bảo hiểm thanh toán tối đa 100% chi phí thực tế nhưng không vượt quá hạn mức 15.750.000 đồng/ngày, tối đa 60 ngày. Trong trường hợp phẫu thuật: Bảo hiểm sức khỏe thanh toán tối đa 100% chi phí thực tế nhưng không vượt quá 315.000.000 đồng/năm.

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Standard: Phí thẻ cho đối tượng dưới 4 tuổi là 6,700,000 đồng và từ 4 - 65 tuổi là 5,600,000 đồng. Quyền lợi hội viên: Miễn phí 4 lần Khám lâm sàng Đa khoa, chuyên khoa, khám chuyên sâu, khám tại chỗ (có đặt hẹn), khám cấp cứu, bảo hiểm bảo việt miễn phí 1 lần khám ngoại trú tại Vinmec có giá trị tương đương 2 triệu đồng. Giảm 5-10% các dịch vụ khác. Chi trả quyền lợi ngoại trú: giới hạn 6 triệu đồng/người/năm. Chi trả quyền lợi nội trú: Bảo hiểm thanh toán tối đa 100% chi phí thực tế nhưng không vượt quá hạn mức 3.150.000 đồng/ngày, tối đa 60 ngày. Trong trường hợp phẫu thuật: Bảo hiểm thanh toán tối đa 100% chi phí thực tế nhưng không vượt quá 63.000.000 đồng/năm.

Chính vì những lợi ích ưu việt mang lại, nên bên cạnh bảo hiểm y tế bắt buộc của nhà nước, bảo hiểm sức khỏe tự nguyện đang dần trở thành một phần không thể thiếu đối với người dân trên toàn thế giới.

Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :
https://www.youtube.com/channel/UCuqtKp77ZbFRUFLq05-ddkw
Liên hệ với Vinmec:
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/
Website: https://www.vinmec.com
Hệ thống bệnh viện:
https://www.vinmec.com/vi/danh-sach/ca-nuoc/coso-benh-vien-v-phong-kham/
------------------------
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

BẢO HIỂM CAO CẤP VÀ QUỐC TẾ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Khách hàng sở hữu Thẻ bảo hiểm cao cấp hoặc Thẻ bảo hiểm quốc tế, vui lòng cung cấp (1) Thẻ bảo hiểm và (2) hồ sơ tùy thân bản gốc (CMND/Hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh đối với trẻ em), để được nhân viên hỗ trợ tư vấn sản phẩm.

BẢO LÃNH TRỰC TIẾP

Bệnh viện đã, đang và sẽ ký kết hợp đồng với các Doanh nghiệp bảo hiểm nhằm thực hiện bảo lãnh viện phí trực tiếp cho khách hàng (khách hàng không cần phải thanh toán tiền mặt nếu được công ty bảo hiểm đồng ý bảo lãnh toàn bộ chi phí). quy trình thực hiện như sau:

  • Bước 1: Khách hàng xuất trình thẻ bảo hiểm, hồ sơ tùy thân để đăng ký khám bệnh tại Tầng 02, Khu Khám Quốc tế. Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết sản phẩm và quá trình cho khách hàng.
  • Bước 2: Khách hàng thực hiện việc khám chữa bệnh theo chỉ định của bác sĩ dưới sự hướng dẫn của nhân viên.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành việc khám chữa bệnh, nhân viên LH với công ty bảo hiểm để thông báo về kết quả khám bệnh và chi phí đi kèm.
  • Nhân viên thông báo cho khách hàng kết quả bảo lãnh nhận được từ Doanh nghiệp bảo hiểm
  • Khách hàng thanh toán (nếu có phát sinh) và ký hồ sơ hoàn tất quá trình khám chữa bệnh.

BẢO LÃNH GIÁN TIẾP

Đối với những khách hàng có thẻ bảo hiểm cao cấp mà Bệnh viện chưa ký hợp tác bảo lãnh, và/hoặc khách hàng không tham gia quyền lợi bảo lãnh trực tiếp khi thăm khám tại các cơ sở y tế thì quy trình thực hiện như sau:

  • Bước 1: Khách hàng đăng ký khám chữa bệnh và thanh toán tất cả chi phí phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh tại FAMILY
  • Bước 2: Nhân viên FAMILY cung cấp toàn bộ giấy tờ khám chữa bệnh, bao gồm: Kết quả khám bệnh và Hóa đơn chi phí kèm theo cho khách hàng
  • Khách hàng gửi giấy tờ nêu trên tới Doanh nghiệp bảo hiểm để yêu cầu bồi thường cho những chi phí đã sinh ra tại viện.
Mọi Người Xem :   Quá trình lưu hóa, cao su lưu hóa và ứng dụng của nó | GCS


Các câu hỏi về bảo hiểm quốc tế là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm quốc tế là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment