Giới thiệu về Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội – MIC – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bài viết Giới thiệu về Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội – MIC – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu Giới thiệu về Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội – MIC – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Giới thiệu về Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội – MIC – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM”

Đánh giá về Giới thiệu về Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội – MIC – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM


Xem nhanh
9 Lợi ích không ngờ khi mua bảo hiểm nhân thọ Quân đội | Trần Việt MB Ageas

-----------------------------------------------------

Thân gửi các bạn, hiện tại công việc hàng ngày của mình là thiết kế và trao đi những hợp đồng bảo hiểm đúng cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ đội ngũ tư vấn viên mới làm đúng, làm đủ và tận tâm với khách hàng. Việt rất vui khi được hỗ trợ anh chị với những giải pháp sau đây theo từng nhu cầu cụ thể:
1. Demo một gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho mức thu nhập 10 triệu/ tháng: https://bit.ly/3uir0xN
2. Nếu tư vấn viên của bạn nghỉ việc, hoặc bạn không hài lòng với dịch vụ bảo hiểm ngân hàng, mình hỗ trợ tại link: https://bit.ly/2Rnswjm
2. Nộp hồ sơ ứng viên thi tuyển việc làm tại MB Ageas tại: https://tranvietmb.com/tim-hieu-nghe-tu-van-bao-hiem-nhan-tho/

Ngoài ra, có một số group mà mình lập để hỗ trợ miễn phí khách hàng có hợp đồng chất lượng, chuyên viên tư vấn bảo hiểm làm tốt hơn việc của mình, và nếu anh chị khó khăn khi làm cha mẹ có thể tham gia để trao đổi, học hỏi.

Link Group Zalo dành cho khách hàng: https://zalo.me/g/atzphb811
Link Group Facebook dành cho tư vấn: https://bit.ly/3ugxfCj
Link Group Zalo dành cho tư vấn: https://zalo.me/g/mcxjif129
Link Group Zalo Làm Cha Mẹ: https://zalo.me/g/vaqhvv672

Việt luôn mong rằng được hỗ trợ và phục vụ anh chị với sự chuyên nghiệp cao nhất. Nếu trường hợp gấp gáp mà cần hỗ trợ ngay, anh chị có thể liên hệ qua các kênh sau nha.
1. Fanpage: https://www.facebook.com/tranvietmb/
2. Zalo: 090.226.1286
3. Email: [email protected] / [email protected]
4.Website: https://tranvietmb.com/
5. Youtube: https://bit.ly/3tgwgjZ

#trầnviệtmb #bảohiểmnhânthọ #kỹnăngsinhtồn #mbageaslife

Nhận thức được nhu cầu được lắng nghe, quan tâm, chăm sóc tương đương được cung cấp sản phẩm một cách nhénh chóng và thuận tiện nhất của khách hàng dùng bảo hiểm, tổng Doanh nghiệp Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội – MIC đã khẳng định được vị thế của mình khi phát hành hơn 100 sản phẩm bảo hiểm ra ngoài thị trường. Hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu sâu hơn về tổng Doanh nghiệp bảo hiểm này trong bài viết sau nhé!

Mọi Người Xem :   Công Thức Hóa Học Của Rượu Là Gì? Tính Chất Hóa Học Của Rượu

Doanh nghiệp Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội là công ty nào?

Tổng Doanh nghiệp Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (Trước đây là công ty CP Bảo hiểm Quân Đội) được thành lập theo quyết liệt của Quân uỷ Trung ương và nhận được giấy của Bộ Tài chính. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, MIC hiện có vốn điều lệ gần 800 tỷ VNĐ với hơn 60 Doanh nghiệp thành viên trải đều đặn toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

hiện nay, MIC không chỉ trở thành đơn vị bảo hiểm hấp dẫn nhất cho các đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng mà còn đáp ứng mọi đối tượng khách hàng bên ngoài thị trường.

hiện nay MIC có các loại bảo hiểm nào?

Ngoài những sản phẩm bảo hiểm đặc thù đáp ứng riêng cho các đơn vị trong quân đội như bảo hiểm tai nạn quân nhân, bảo hiểm học viên trong các trường quân đội và bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp y bác sỹ trong quân đội… MIC cũng phục vụ 2 loại đối tượng khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp.

Với các quý khách hàng mua bảo hiểm ở dạng cá nhân, MIC cung cấp các gói bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm con người và bảo hiểm nhà tư nhân với thường xuyên sản phẩm phục vụ các mong muốn khác nhéu cua khách hàng.

Với các quý công ty, bạn hoàn toàn có khả năng cân nhắc sử dụng các gói bảo hiểm sau:

 • Bảo hiểm tài sản
 • Bảo hiểm kĩ thuật
 • Bảo hiểm tàu thuyền
 • Bảo hiểm hàng hóa
 • Bảo hiểm trách nhiệm
 • Bảo hiểm con người
 • Bảo hiểm hỗn hợp

Bảo hiểm con người MIC có gì đặc biệt?

Trong lĩnh vực bảo hiểm con người, MIC kinh doanh bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm du lịch toàn cầu và bảo hiểm toàn diện học sinh.

Trong đó, gói bảo hiểm toàn diện cho học sinh cung cấp giải pháp giúp phòng ngừa rủi ro, mất mát về mặt tài chính trong tương lai, từ đó đem lại sự yên tâm cho không những học sinh mà còn là các quý phụ huynh. Các đối tượng học sinh, sinh viên đang theo học từ cấp bậc mẫu giáo, trung học, cho đến cao đẳng, đại học đều đặn có khả năng mua và nhận bồi thường từ gói bảo hiểm này.

Mọi Người Xem :   Định nghĩa văn hóa là gì – Văn hóa xã hội là gì?

Bảo hiểm tài sản cho công ty là sao?

Trong quá trình vận hành kinh doanh và quản lí Doanh nghiệp, chắc hẳn những rủi ro, thiệt hại gây tổn thất cho Doanh nghiệp là khó có khả năng tránh khỏi. Quý khách hàng có thể tham khảo những sản phẩm bảo hiểm sau để phòng tránh những mất mát về mặt tài chính một cách tối đa:

 • Bảo hiểm cháy nổ yêu cầu
 • Bảo hiểm mọi rủi ro của cải/tài sản
 • Bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt
 • Bảo hiểm gián đoạn buôn bán
 • Bảo hiểm vườn cây cao su

Hỏa hoạn, cháy nổ là một trong số những mối đe dọa thường trực đến tài sản, máy móc cũng như hàng hoá và các công trình xây dựng, đặc biệt là mức độ nghiêm trọng khi rủi ro xảy ra… danh mục bảo hiểm cháy nổ bắt buộc; Bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt MIC là giải pháp hữu hiệu cho bạn để đề phòng những thiệt hại này.

Bảo hiểm gián đoạn buôn bán là sao?

Khi vận hành buôn bán của Doanh nghiệp chịu gián đoạn, doanh thu sẽ hạn chế sút, chi phí buôn bán có khả năng tăng cao, dẫn đến sự mất mát về lợi nhuận gộp của công ty. MIC sẽ bảo hiểm cho quý khách hàng các tổn thất về mức lương thực tế tương đương các phụ phí sinh ra của người được bảo hiểm.

Bạn đã bao giờ nghe thấy cụm “Bảo hiểm trách nhiệm”?

Bảo hiểm trách nhiệm là một dạng sản phẩm bảo hiểm uy tín của MIC. nhu cầu đáp ứng được các nhu cầu phong phú của khách hàng, Bảo hiểm Quân Đội buôn bán các loại bảo hiểm trách nhiệm như:

 • Bảo hiểm trách nhiệm công cộng
 • Bảo hiểm trách nhiệm danh mục
 • Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp chung
 • Bảo hiểm trách nhiệm nghề tư vấn, thiết kế, giám sát
 • Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp luật sư, công chứng viên
 • Bảo hiểm bồi thường giải golf “Hole in one”

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy khó hiểu khi nghe thấy cụm “bảo hiểm trách nhiệm”. Ví dụ với gói bảo hiểm Trách nhiệm dân sự chủ vật nuôi, người được bảo hiểm sẽ là chủ vật nuôi gồm các cá nhân, đại diện hộ gia đình…..Là người sở hữu và nuôi vật nuôi, quản lý, huấn luyện vật nuôi trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Mọi Người Xem :   [ToMo] Hiểu Rõ Hơn Về Lập Luận Quy Nạp Và Cách Áp Dụng Trong Cuộc Sống Hàng Ngày

Khi vật nuôi của họ gây tai nạn cho người thứ ba, MIC sẽ bồi thường các chi phí thuộc trách nhiệm bảo hiểm cho người thứ ba nảy sinh trực tiếp từ vụ tai nạn gây ra ra bởi vật nuôi của người được bảo hiểm theo những điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm được kí kết.

Tại sao tôi nên sử dụng bảo hiểm MIC?

MIC với hơn 100 danh mục bảo hiểm phục vụ hầu hết mọi đối tượng trên thị trường sẽ là một lựa chọn thuận tiện lợi cho bạn. Bạn luôn có thể đăng kí cho bản thân mình một sản phẩm bảo hiểm phù hợp.

không chỉ vậy, MIC luôn muốn đem lại trải nghiệm dùng sản phẩm hấp dẫn nhất và tận tâm nhất dành cho khách hàng, với các công ty giám định độc lập, hệ thống viện bảo lãnh miễn phí và hệ thống garage….

Mua bảo hiểm MIC ở đâu uy tín?

IBAOHIEM – công ty Bảo hiểm Trực tuyến, đối tác tin cậy của nhiều Doanh nghiệp bảo  hiểm trên thị trường, rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu tương đương mua và sử dụng bảo hiểm MIC của quý khách:

 • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
 • Mức phí thấp nhất trên thị trường Hiện tại
 • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhénh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
 • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh động: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
 • dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách tiện và nhanh chóng nhất

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin phép vui lòng liên hệ với Chúng Tôi qua Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888, Zalo/Viber: 0966 490 888 hoặc qua email: [email protected] với nội dung bắt buộc được tư vấn hoặc giải đáp. Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.Các câu hỏi về bảo hiểm quân đội là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm quân đội là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment