Công ty bảo hiểm hàng đầu Hàn Quốc mua 20% cổ phần của PJICO | Doanh nghiệp | Vietnam+ (VietnamPlus)

Bài viết Công ty bảo hiểm hàng đầu Hàn Quốc mua 20% cổ phần của PJICO | Doanh nghiệp | Vietnam+ (VietnamPlus) thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu Công ty bảo hiểm hàng đầu Hàn Quốc mua 20% cổ phần của PJICO | Doanh nghiệp | Vietnam+ (VietnamPlus) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Vietnam+ (VietnamPlus)”

Đánh giá về Công ty bảo hiểm hàng đầu Hàn Quốc mua 20% cổ phần của PJICO | Doanh nghiệp | Vietnam+ (VietnamPlus)


Xem nhanh
★ | Tổng Công Ty Bảo Hiểm PJICO Nói Gì Vụ Không Bồi Thường Tai Nạn Giao Thông Chết Người? ✔
#pjico #baohiempjico #tintuc #giaothong #anninhtrattu #giaothong24h #yannews #yan #saoviet #showbiz #tintuc #gioitre #giaitri

❤️❤️ SHOPEE LỄ HỘI BIG-SALE VUI GIÁNG SINH ❤️❤️
https://shorten.asia/fs5cMp1a

❤️❤️ MỪNG GIÁNG SINH NOWFOOD LINH ĐÌNH ❤️❤️
http://bit.ly/3aDSGpK

Official Channel of YAN News - Play Your News - YAN News - Trang Tin Tức Video Giải Trí Hàng Đầu Dành Cho Giới Trẻ!

YAN News hoạt động với mong muốn mang đến khán giả, người sử dụng những trải nghiệm ĐỘC - ĐỦ - ĐÃ với những thông tin giải trí không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Xem Nhiều Hơn Tại : https://bitly.com.vn/VtANH

Hãy theo dõi Yan trên:
✔️Youtube Yan News :
►https://goo.gl/Esa2x1
✔️Dailymotion :
►https://www.dailymotion.com/yannews
✔️Website :
►http://www.yan.vn
✔️Facebook :
►https://www.facebook.com/yannews
►https://www.facebook.com/yantv
✔️ Google Plus:
►https://plus.google.com/+YANNews
✔️ instagram
►https://www.instagram.com/yannews/

Liên hệ/ Contact:
[email protected]

Và còn nhiều chương trình hay và hấp dẫn khác bạn nhớ đón xem nhé !

Cong ty bao hiem hang dau Han Quoc mua 20% co phan cua PJICO hinh anh 1
công ty bảo hiểm
Mọi Người Xem :   Đất khai hoang phục hóa là gì?

hàng đầu Hàn Quốc làSamsung Fire & Marine Insurance Company Limited(SFMI) trở thành nhà đầu tư chiến lược nước ngoài của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex sau khi “chốt” mua 20% cổ phần.

Chiều 5/5, tại Hà Nội, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO, mã chứng khoán PGI) và SFMI đã ký Hợp đồng hợp tác chiến lược.

Ngay tại lễ ký này, SFMI và PJICO cũng ký Hợp đồng đặt mua cổ phần để chính thức nắm giữ 20% vốn cổ phần sau giao dịch của PJICO.

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch PJICO Đinh Thái Hương cho biết thương vụ góp vốn cổ phần của Doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Hàn Quốc này cho thấy sức hấp dẫn của PJICO trong thu hút vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là từ nhà đầu tư chiến lược hoạt động trong cùng lĩnh vực.

Thương vụ này cùng với Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Petrolimex, PJICO và SFMI sẽ là động lực quan trọng đẩy nhanh tăng trưởng và hiệu quả buôn bán của PJICO trong thời gian tới, ông Hương khẳng định.

Theo Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc SFMI Ahn Min Soo, tại Hàn Quốc, SFMI là công ty trong tốp hàng đầu với mức xếp hạng năng lực tài chính A++ (theo tổ chức xếp hạng AM. Best) và AA- (theo tổ chức xếp hạng S&P). Việc hợp tác chiến lược với Petrolimex, PJICO sẽ là sự chia sẻ kinh nghiệm quý giá, đóng góp hiệu quả cho sự phát triển của các Doanh nghiệp.

Mọi Người Xem :   Trầm Tốc là gì? Những kiến thức về Trầm Tốc bạn nên biết

Tại lễ ký kết, Chủ tịch Petrolimex Bùi Ngọc Bảo, đại diện cổ đông lớn nhất của PJICO, cam kết hỗ trợ tối đa PJICO phát triển thương hiệu và năng lực phân phối danh mục tại hơn 2.400 nhà hàng xăng dầu trên khắp cả nước, tương đương kết hợp thế mạnh của hai công ty là Petrolimex và SFMI để hỗ trợ hiệu quả nhất PJICO trong xây dựng thương hiệu tại thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

Ông Bảo hy vọng với nguồn vốn tăng thêm trong năm 2017, PJICO sẽ phát triển hiệu quả, đem lại lợi nhuận tối đa cho các cổ đông của PJICO.

PJICO có ba cổ đông lớn nhất là Petrolimex, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Tổng Doanh nghiệp cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia với tổng sở hữu lên tới gần 66%.

Hiện PJICO có trên 100 sản phẩm cùng hệ thống mạng lưới gồm 59 Doanh nghiệp thành viên, gần 1.700 nhân viên và hơn 2.300 đại lý trên khắp khắp cả nước.

Theo công bố mới nhất của PJICO, doanh thu bảo hiểm gốc quý 1/2017 của Doanh nghiệp đạt 600 tỷ đồng, tăng 8,5% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt lợi nhuận trước thuế tăng tới 31% ./.

Anh Nguyễn (TTXVN/Vietnam+)Các câu hỏi về bảo hiểm pjico là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm pjico là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Mọi Người Xem :   Văn hóa làng nền tảng cho việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở

Related Posts

About The Author

Add Comment