Giới thiệu – CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS

Bài viết Giới thiệu – CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Giới thiệu – CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Giới thiệu – CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS”

Đánh giá về Giới thiệu – CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ MB AGEAS


Xem nhanh
Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life là công ty bảo hiểm ra đời do sự hợp tác đa phương bởi nhiều đối tác trong và ngoài nước. Công ty bảo hiểm này được hợp tác bởi chính những tập đoàn tầm cỡ thế giới và cũng là sự hợp tác chính với Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank).
Công ty này có tên tiếng Anh là MB Ageas Life Insurance Company limited hay còn được gọi tắt là MB Ageas Life, công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life được cấp phép hoạt động vào năm 2016 và hoạt động theo số 74/GP/KDBH của Bộ Tài chính trên cơ sở liên doanh góp vốn của 3 đối tác lớn chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank), Tập đoàn Ageas từ Bỉ và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Muang Thai Life từ Thái Lan. Bên cạnh sự hợp tác bởi nhiều đối tác khác nhau, để nâng tầm ảnh hưởng, MB Ageas Life đã và đang dần thiết lập nên mạng lưới phân phối đại lý chất lượng cao với hơn 290 chi nhất của Ngân hàng Quân đội, thông qua việc truyền thông mạnh mẹ qua các đại lí truyền thống và tiếp đó là các kênh Kỹ thuật số để tạo nên một công ty “Đa kênh” rộng lớn.
Việc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp từ đầu sẽ luôn có mục đích và cũng như dự kiến kết quả kinh doanh ngay từ đầu, điều này không chỉ định hướng và biết rõ hướng đi cho mỗi doanh nghiệp. Mà đó còn là điểm tựa mục tiêu để phát triển và dẫn dắt doanh nghiệp phát triển.
Với mục tiêu chính khi mang trên mình trọng trách về giá trị kinh tế, cả về đơn vị đầu tư là yếu tố giúp cho MB Ageas Life mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu, là nơi đáng tin tưởng cho mọi người gửi gắm sức khỏe và cả tài chính cá nhân. Trở thành một doanh nghiệp mạnh về bảo hiểm sức khỏe con người, mang đến một cách tiếp cận mới đối với việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nói riêng và cả về những sản phẩm tài chính nói chung cung cấp cho thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.
Với những kế hoạch và chính mục tiêu rõ ràng đối với các sản phẩm cung cấp và dịch vụ khách hàng mà ngay từ đầu công ty này đã chuẩn bị một kế hoạch tài chính tốt giúp cho việc đảm bảo những rủi ro không may gặp phải có thể được giải quyết nhanh chóng.
Với kế hoạch phát triển mới nhất Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life (MB Ageas Life) đã đem đến cho thị trường sản phẩm Bảo hiểm tai nạn với giá trị tiền bảo hiểm lên đến 300 triệu đồng. Ưu điểm của loại bảo hiểm này chính là quyền lợi bảo hiểm được nhân đôi khi tai nạn xảy ra ở nước ngoài hoặc trên các chuyến bay thương mại. Không chỉ thế, các khách hàng còn được những những trợ cấp khác như nằm viện nội trú do tai nạn. Đây có thể xem là một trong những điều mà ít các công ty bảo hiểm nào có thể đảm bảo với các khách hàng của mình, nhưng MB Ageas Life đã làm được điều đó.
Sản phẩm của MB Ageas Life cung cấp đều nằm trong các chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, các sản phẩm Bảo hiểm khi ra đời sẽ được hướng đến từng nhóm khách hàng khác nhau, tùy thuộc vào thu nhập của từng đối tượng, chủ yếu là các đối tượng có thu nhập từ thấp đến trung bình. Lấy một ví dụ tương đối cụ thể ở đây chính là việc tham gia bảo hiểm và mức tiền đóng chỉ rơi vào mức tương đương với một bát phở khoảng 95.000 đồng mỗi tháng (khoảng 3000/ngày) đối với khách hàng nam giới và 65.000 đồng mỗi tháng (khoảng 2000/ngày) đối với khách hàng nữ, khi đóng đủ bảo hiểm đối với các trường hợp tai nạn
Cùng với dịch vụ được ưa chọn nhiều nhất thì đến nay, MB Ageas Life còn mang đến cho khách hàng một dịch vụ mới, đóng phí một lần có tên là “món quà phú quý”. Đây còn là một trong những dự án được MB Ageas Life chú trọng, vì khi tham gia gói bảo hiểm này, khách hàng chỉ cần đóng phí một lần sẽ được tích lũy và gia tăng tài sản, bảo vệ tài chính trọn đời. Không chỉ riêng các cá nhân mà đối với các doanh nghiệp tham gia, sản phẩm bảo hiểm này còn là món quà để các công ty giữa chân những nhân tài, vì những ưu ái cực tốt đối với dịch vụ này.

#timviec365 #500congty #MBbank #MBageaslife #ageas #muangthailife #baohiemnhantho #Congtybaohiem_MBageaslife #Congty_baohiemnhantho #Monquaphuquy #Vungtuonglai
Chi tiết tại đây: https://timviec365.vn/company-vip/cong-ty-tnhh-bao-hiem-nhan-tho-mb-ageas-life.html

- Ý tưởng kịch bản - MC: Nguyễn Thị Minh Ngọc
More: https://timviec365.vn/blog/tac-gia/nguyen-thi-minh-ngoc-tg181
==============================
Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé: http://bit.ly/33Z7V6t
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900633682 - ấn phím 1
Email hỗ trợ: [email protected]
Tìm việc làm mới nhất tại: https://timviec365.vn
Mẫu CV xin việc 2021: https://timviec365.vn/cv-xin-viec
Giám Đốc: Trương Văn Trắc

Doanh nghiệp TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 74/GP/KDBH, ngày 21 tháng 7 năm 2016 của Bộ Tài chính.

Mọi Người Xem :   Thị trường BĐS Thứ cấp là gì? Vì sao đây là THỜI ĐIỂM TỐT để đầu tư?

MB Ageas Life xây dựng trên cơ sở liên doanh giữa 3 đối tác gồm: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) của Việt Nam, Tập đoàn Ageas từ Bỉ và công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai từ Thái Lan.

Hướng đến mục tiêu trở thành Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất, MB Ageas Life thực hiện chiến lược phát triển “Đa kênh”. Trong đó, kênh Bancassurance được triển khai rộng khắp tại 300 chi nhánh, phòng giao dịch MB trên khắp cả nước. Kênh đại lý truyền thống tiếp tục mở rộng với hàng ngàn tư vấn viên, cùng hệ thống văn phòng chính thức có mặt tại khắp các tỉnh thành. Kênh kỹ thuật số được phát triển đồng bộ, thông minh và chuyên nghiệp trên các nền tảng website, fanpage, Zalo, ứng dụng MB App, ứng dụng Viettel Pay…

Đó là những tiền đề quan trọng để MB Ageas Life hiện thực hóa sứ mệnh: “Đồng hành cùng Bạn dựng xây hạnh phúc” – Mang đến thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam một cách tiếp cận mới, đối với các sản phẩm tài chính nói chung và danh mục bảo hiểm nói riêng.

Chia sẻCác câu hỏi về bảo hiểm mb là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bảo hiểm mb là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Mọi Người Xem :   Khách thể là gì? Các loại khách thể trong quan hệ pháp luật

Related Posts

About The Author

Add Comment