Annual Premium Equivalent – APE là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Bài viết Annual Premium Equivalent – APE là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Annual Premium Equivalent – APE là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Annual Premium Equivalent – APE là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích”

Đánh giá về Annual Premium Equivalent – APE là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích


Xem nhanh
Nhân viên tư vấn : PHẠM VĂN QUÂN
Công ty : TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam
Điện thoại : 0867513592 / 0358668928
Email : [email protected]
Website công ty: generali-life.com.vn

Thông tin thuật ngữ

   

✅ Mọi người cũng xem :

Định nghĩa – Khái niệm

Annual Premium Equivalent – APE là gì?

Annual Premium Equivalent (viết tắt là APE) là một kỹ thuật đo lường doanh số bán hàng thông thường được sử dụng bởi các công ty bảo hiểm tại Anh Quốc, nơi doanh số bán hàng của một chủ thể nhất định được ước tính bằng cách lấy tổng giá trị của phí bảo hiểm nhiều, cộng với 10% của bất kỳ phí bảo hiểm mới nào bằng văn bản cho năm tài khóa. Phí bảo hiểm thu được của một công ty có thể được mở rộng để bao gồm tất cả các khoản thu của một công ty đó.

  • Annual Premium Equivalent – APE là Cân Bằng Doanh Số Hàng Năm – APE.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

✅ Mọi người cũng xem :

Mọi Người Xem :   Công việc của nhân viên tư vấn môi trường là gì? - Công ty Môi trường CCEP

Ý nghĩa – Giải thích

Annual Premium Equivalent – APE nghĩa là Cân Bằng Doanh Số Hàng Năm – APE.

Khi ước tính số liệu bất kỳ nào đó trong tương lai, điều quan trọng là phải xem xét tới những sự kiện không lường trước được, và làm thế nào những sự kiện này có khả năng tác động tới kết quả ước tính của bạn. Ví dụ, khi dự báo doanh thu bán hàng của một Doanh nghiệp, bạn sẽ muốn xem xét các đối thủ cạnh tranh, những dòng danh mục và chiến lược giá cả sẽ ảnh hưởng tới kì dự báo ra sao.

Definition: Annual Premium Equivalent (APE) is a common sales measurement technique used by insurance companies in the United Kingdom, where the sales of a certain subject are estimated by Get the value of the regular premium, plus 10% of any new written premiums for the fiscal year. The premium earned by a company can be extended to include all revenues of a company.

✅ Mọi người cũng xem : dạng tổng quát là gì

thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Annual Premium Equivalent – APE

✅ Mọi người cũng xem : higg fem là gì

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Annual Premium Equivalent – APE là gì? (hay Cân Bằng Doanh Số Hàng Năm – APE nghĩa là gì?) Định nghĩa Annual Premium Equivalent – APE là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách dùng Annual Premium Equivalent – APE / Cân Bằng Doanh Số Hàng Năm – APE. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các ngôn từ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

Mọi Người Xem :   SỰ TỰ YÊU LẤY BẢN THÂN - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh


Các câu hỏi về ape là gì trong bảo hiểm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ape là gì trong bảo hiểm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment