May ô là gì? Chi tiết về May ô mới nhất 2021 | LADIGI

Bài viết May ô là gì? Chi tiết về May ô mới nhất 2021 | LADIGI thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu May ô là gì? Chi tiết về May ô mới nhất 2021 | LADIGI trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “May ô là gì? Chi tiết về May ô mới nhất 2021

Đánh giá về May ô là gì? Chi tiết về May ô mới nhất 2021 | LADIGI


Xem nhanh

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

May ô tức áo may ô là loại áo lót có từ thế kỷ 20, mặc bên trong cùng, dùng để thấm mồ hôi hoặc tránh cảm giác khó chịu khi cơ thể bị cọ sát vì áo bên ngoài là vải cứng. Danh từ “may ô” trong tiếng Việt là phiên âm từ tiếng Pháp, vốn gọi là maillot de corps.

May ô thường dệt bằng vải bông màu trắng có chất thung để co dãn ép vào thân người. Áo may ô có mấy loại như áo ba lỗ hay áo thung ngắn tay.

Mọi Người Xem :   Endorsement là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Một thời ở Việt Nam may ô là một thứ áo của người khá giả,[1] không như những người chỉ mặc mỗi một manh áo mà không có áo lót.

Khi mới có, áo may ô là áo lót, không mặc ra ngoài nơi công cộng nhưng thời thế thay đổi nên áo may ô vì thoáng mát nên sau xuất hiện ngoài đường phố. Dù vậy loại áo này vẫn bị coi là trang phục kém nghiêm trang nên cần tránh mặc ở những nơi thờ tự.[2]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ “Đêm trước đổi mới: Một yêu anh có may-ô…”
  2. ^ “Cấm mặc quần đùi, áo may ô vào di tích”
Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=May_ô&oldid=40759590”

Từ khóa: May ô, May ô, May ô

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia

Scores: 4.6 (111 votes)

Thank for your voting!Các câu hỏi về áo may ô là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê áo may ô là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết áo may ô là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết áo may ô là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết áo may ô là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Thói quen nói chuyện một mình có bình thường hay không?

Các Hình Ảnh Về áo may ô là gì


Các hình ảnh về áo may ô là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về áo may ô là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về áo may ô là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment