Thành viên MOMOLAND bị anti-fan sỉ nhục, chửi bới ngay trong buổi fansign

Bài viết Thành viên MOMOLAND bị anti-fan sỉ nhục, chửi bới ngay trong buổi fansign thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Thành viên MOMOLAND bị anti-fan sỉ nhục, chửi bới ngay trong buổi fansign trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Thành viên MOMOLAND bị anti-fan sỉ nhục, chửi bới ngay trong buổi fansign”

Đánh giá về Thành viên MOMOLAND bị anti-fan sỉ nhục, chửi bới ngay trong buổi fansign


Xem nhanh

Fansign là một nét văn hóa độc đáo trong ngành công nghiệp KPOP, nơi các fan có cơ hội gặp gỡ và xin chữ ký thần tượng ngoài đời thật. Để có cơ hội tới fansign, có những fan đã phải chi tiền mua hàng trăm album để có được một tấm vé. Song, không ít tình huống kỳ cục đã xảy ra tại sự kiện mà đáng lẽ fan nào cũng phải trân trọng.

Mới đây, MOMOLAND đã tổ chức buổi ký tặng cho những fan đã mua album “Thumbs Up” mà nhóm vừa phát hành. Bên cạnh những fan muốn giao lưu cùng các cô gái, buổi fansign còn có sự xuất hiện của một anti-fan ngoại quốc, người đã cố gắng tìm tiếp cận MOMOLAND với mục đích xấu.

Mọi Người Xem :   TỔNG QUAN VỀ CÁC LOẠI SỢI TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP DỆT MAY | Dotihutex

image

Cụ thể, người này đã lại gần thành viên Ahin và “xổ” một tràng tiếng Anh với những lời tục tĩu. Vốn là một thành viên có khả năng tiếng Anh tốt, Ahin hoàn toàn hiểu những lời lẽ trên và cảm thấy bị xúc phạm. Nữ thần tượng đã bật khóc ngay tại buổi ký tặng, một nơi đáng lẽ cô nàng phải được vui vẻ. Hành động của anti-fan trên đã khiến cộng đồng mạng cũng như công ty quản lý của MOMOLAND vô cùng giận dữ. 

MLD Entertainment đã phát một văn bản nhấn mạnh về quy định phát ngôn trong fansign:

“Xin chào, chúng tôi là MLD Entertainment. 

Các buổi ký tặng công khai của MOMOLAND đều do MLD Entertainment tổ chức và giám sát. Trong thông báo chính thức trên fancafe ngày 13/3/2018, mọi người có thể thấy một ghi chú về cách hành xử trong fansign.

 Ngay phần đầu, chúng tôi đã yêu cầu các fan có ý thức và không được có những lời nói làm tổn chương các thành viên. Tại những buồi fansign gần đây, đã có một vài cá nhân vi phạm quy định. Một lần nữa, chúng tôi nhấn mạnh với người hâm mộ về việc này.

Làm ơn ngừng việc mắng nhiếc các thành viên bằng lời nói hay những hành động khiếm nhã và gây tổn thương. Ngoài ra, nếu ai đó gây phiền toái hoặc có bất cập với việc tổ chức, xin đừng tới sự kiện vì họ sẽ có nguy cơ phải rời khỏi đó hoặc tham gia vào dịp khác. 

Một điều cuối cùng, công ty sẽ nỗ lực để hỗ trợ MOMOLAND và fan có cơ hội giao lưu và ghi lại những kỷ niệm tốt đẹp. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng tạo ra một văn hóa hâm mộ mà mọi người luôn mong đợi”.Các câu hỏi về anti momoland gọi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê anti momoland gọi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết anti momoland gọi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết anti momoland gọi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết anti momoland gọi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Cồn tuyệt đối (Ethanol Absolute) - CTCP TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT ĐỨC GIANG

Các Hình Ảnh Về anti momoland gọi là gì


Các hình ảnh về anti momoland gọi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về anti momoland gọi là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về anti momoland gọi là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment