Amoory Đánh giá & Ý kiến ​​của Người dùng 2021

Bài viết Amoory Đánh giá & Ý kiến ​​của Người dùng 2021 thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Amoory Đánh giá & Ý kiến ​​của Người dùng 2021 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Amoory Đánh giá & Ý kiến ​​của Người dùng 2021”

Đánh giá về Amoory Đánh giá & Ý kiến ​​của Người dùng 2021


Xem nhanh

Tính năng hay cách Amoory hoạt động?

Đôi khi, người mà bạn không muốn trò chuyện gửi tin nhắn cho bạn. Hoặc, bạn có thể nhận được quá nhiều tin nhắn, nhiều tin nhắn trong đó là không mong muốn. Đó là lý do tại sao Amoory cung cấp tính năng “chặn người dùng”. Nếu bạn chọn sử dụng tính năng này, bạn sẽ không còn nhìn thấy hoặc nghe thấy từ người đó nữa. Đây là một công cụ quan trọng, đặc biệt nếu ai đó đang gửi cho bạn nội dung không phù hợp, làm phiền bạn hoặc không tuân theo các quy tắc ứng xử. Ngoài ra, bạn cũng có thể báo cáo bất kỳ ai hành động không phù hợp với người kiểm duyệt của trang web.

Bạn gặp khó khăn khi bắt đầu câu chuyện? Gửi một món quà ảo là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện và tạo ấn tượng tốt với đối tượng của bạn.

Tính năng lọc người dùng theo khu vực sẽ rất hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm đối tượng trong khu vực của mình và bạn không quan tâm đến việc đi lại hoặc có mối quan hệ kiểu yêu xa.

Chat/nhắn tin là một tính năng thiết yếu của các trang web và ứng dụng hẹn hò hiện đại. Amoory cung cấp tính năng mời hoặc chấp nhận lời mời trò chuyện riêng tư với người dùng khác.

Có rất nhiều người dùng trên Amoory, do đó, rất khó để được chú ý. Nếu bạn muốn trở thành người dùng dễ được tìm thấy hơn, bạn có thể sử dụng tùy chọn danh sách ưu tiên trả phí, tùy chọn này sẽ giúp hồ sơ của bạn được làm nổi bật, đồng thời cũng thấy được những người khác có gói dịch vụ ưu tiên này. Đây là một tùy chọn chọn tuyệt vời nếu bạn muốn nổi bật và tiếp cận nhiều người hơn.

Mọi Người Xem :   Phương pháp Randall - Cải tiến của phương pháp chiết Soxhlet

Bạn có thể tìm kiếm và lọc những người dùng khác trên trang web theo các tiêu chí cơ bản

 • Giới tính của người dùng;
 • Tuổi của người dùng;
 • Người dùng chỉ có ảnh đại diện;
 • Người dùng hiện đang trực tuyến;

Ngoài các phương pháp trên, có nhiều tiêu chí chuyên biệt hơn, theo đó bạn có thể tìm kiếm và lọc người dùng.

Ưu điểm

Bạn có thể chặn những người dùng đã chọn, nếu muốn. Họ sẽ không thể liên hệ với bạn.

Bạn có thể tặng quà ảo trong tính năng nhắn tin. Đây là một cách hay để người dùng thể hiện bản thân.

Bộ lọc tìm kiếm địa phương cho phép người dùng tìm thấy những người ở ngay vị trí của họ.

Trò chuyện riêng tư là một tính năng có sẵn.

Bạn có thể tận dụng tính năng lọc và tìm kiếm người dùng nâng cao.

Trang web có tùy chọn riêng cho thành viên trả phí, cho phép bạn làm nổi bật hồ sơ của mình và hiển thị nhiều hơn. Điều này sẽ làm tăng cơ hội kết hợp của bạn.

Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook của mình.

Bạn có thể đăng ký bằng Tài khoản Google của mình.

Email của người dùng được xác nhận để ngăn chặn việc tạo tài khoản giả mạo hoặc gian lận.

Nhược điểm

Trang web không tương thích, nghĩa là trang web có thể khó sử dụng trên điện thoại và máy tính bảng (trang web có thể không được định dạng để vừa với kích thước của màn hình thiết bị).

Trang web không cung cấp ứng dụng có thể tải xuống cho iOS tại thời điểm này.

Trang web không cung cấp tải xuống ứng dụng Android tại thời điểm này.

.

Giá cả và các tùy chọn gói thành viên có phí – Phí thành viên là bao nhiêu? Amoory có miễn phí không?

Amoory không cho phép dùng thử gói thành viên trả phí.

Amoory có tùy chọn mua gói thành viên có trả phí.

Gói thành viên trả phí này sẽ tự động được gia hạn, vì vậy bạn phải hủy trước thời hạn nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ nữa.

Amoory cung cấp một hệ thống tiền xu và tín dụng mà bạn có thể trả cho các tính năng cao cấp (chẳng hạn như gửi tin nhắn, trò chuyện với người dùng, khả năng hiển thị hồ sơ tốt hơn, v.v.).

Hệ thống tiền xu là thanh toán một lần. Nó không được tự động gia hạn trong trường hợp hết xu, vì vậy bạn phải mua số lượng cần thiết theo cách thủ công mỗi khi bạn muốn sử dụng dịch vụ này.

Mọi Người Xem :   "phi thực dân hóa" là gì? Nghĩa của từ phi thực dân hóa trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Tùy chọn tư cách thành viên trả phí

 • 7 Ngày chi phí $3.34;
 • 25 Ngày chi phí $10.72;
 • 50 Ngày chi phí $16.01;
 • 100 Ngày chi phí $21.44;

Tùy chọn để mua tín dụng và xu

 • 200 xu chi phí $1.07;
 • 660 xu chi phí $3.22;
 • 2600 xu chi phí $10.73;
 • 15000 xu chi phí $53.64;

Giảm giá và mã thưởng cho Amoory

Hiện tại không có phiếu mua hàng hoặc mã giảm giá nào cho Amoory.

Đăng ký – Làm thế nào để đăng ký Amoory?

Số ô thông tin bạn phải điền để đăng ký trên Amoory có độ dài trung bình (chứa tối đa 5-10 ô).

Bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Google của mình, giúp quy trình đăng ký diễn ra nhanh hơn (các ô bắt buộc sẽ tự động được điền).

Bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook của mình, giúp quy trình đăng ký diễn ra nhanh hơn (các ô bắt buộc sẽ tự động được điền).

Người dùng có thể đăng ký bằng tài khoản Google của mình, giúp quá trình đăng ký thuận tiện hơn (một số ô bắt buộc sẽ tự động được điền).

Ứng dụng và phiên bản di động

Trang web hẹn hò này không được thiết kế tương thích. Điều này có nghĩa là định dạng có thể khác nhau trên nhiều thiết bị (điện thoại di động, máy tính bảng) và có thể khó sử dụng. Rất tiếc, không có ứng dụng nào dành cho thiết bị Android hoặc iOS tại thời điểm hiện tại.

Quyền riêng tư và ẩn danh

Hình thức công khai và riêng tư đều tồn tại trong các nền tảng hẹn hò trực tuyến. Nếu bạn là người coi trọng tính ẩn danh và muốn bảo vệ thông tin của mình, bạn có thể chọn hình thức riêng tư. Hình thức công khai thường cho phép bất kỳ ai, ngay cả những người chưa đăng ký, truy cập vào trang web và xem thông tin của những người dùng.

Các hồ sơ trên trang web này là riêng tư và do đó chỉ khả dụng cho những người dùng đã đăng ký. Điều này có nghĩa là không ai khác ngoài người dùng được nhìn thấy hồ sơ của bạn. Bất kỳ ai chưa đăng ký trên trang web hẹn hò này sẽ không thể thấy được bạn đã đăng ký ở đây.

Phòng tránh hồ sơ sai hoặc giả mạo thông tin

Nếu bạn đăng ký trên Amoory, bạn sẽ cần xác nhận email đã đăng ký. Đây là biện pháp phòng ngừa cơ bản để loại bỏ các hồ sơ giả mạo hoặc gian lận. Điều này làm cho trải nghiệm trên Amoory an toàn hơn và dẫn đến trải nghiệm tổng thể tốt hơn trên nền tảng.

Amoory không yêu cầu phê duyệt ảnh. Phê duyệt ảnh thủ công giúp lọc ra các tài khoản gian lận, có thể bạn sẽ tương tác với các hồ sơ giả mạo. Đôi khi chúng ta có thể nhận ra chúng dựa trên các bức ảnh (người nổi tiếng, nhân vật trong phim, động vật, quảng cáo cho các thương hiệu). Do đó, hãy thận trọng –– không phải tất cả các tương tác của bạn đều là với người dùng thực. Phê duyệt thủ công cũng giúp lọc ra những bức ảnh không phù hợp hoặc khiêu dâm mà người dùng thỉnh thoảng tải lên các trang web hẹn hò, vì vậy hãy lưu ý đến điều này.

Mọi Người Xem :   Hỏi? Và đáp - 1. hỏi- đáp.

Điều khoản và Điều kiện (TOS)

Trang web hẹn hò này có các Điều khoản (bạn sẽ tìm thấy một liên kết dẫn đến chúng trên trang chủ). Chúng tôi khuyên bạn nên đọc chúng trước khi đăng ký. Mặc dù văn bản này có thể dài, xin vui lòng đọc kỹ.

Hủy tư cách thành viên – Làm cách nào để hủy tài khoản trả phí tại Amoory?

Việc biết cách hủy tư cách thành viên trả phí là rất quan trọng. Trên Amoory, bạn có thể hủy tài khoản của mình trực tuyến. Việc thanh toán theo chu kỳ sẽ diễn ra tự động, do đó bạn sẽ phải hủy tài khoản của mình theo cách thủ công nếu bạn quyết định không muốn sử dụng dịch vụ nữa.

Hủy tài khoản của bạn – Làm cách nào để xóa tài khoản của tôi trên Amoory?

Việc hủy tài khoản của bạn trên Amoory có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào và miễn phí. Điều này có thể được thực hiện trực tuyến. Nếu bạn không thể tìm thấy tùy chọn để hủy tài khoản của mình, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, họ sẽ tư vấn cho bạn về cách thực hiện việc này. Amoory đòi hỏi thành viên phải trả phí, vì vậy bạn có thể phải hủy các đăng ký hoặc tính năng trả phí khi vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản của mình. Người dùng có thể hủy đăng ký khỏi danh sách nhận thư và các thông báo khác. Điều này giúp họ không nhận thêm bất kỳ tin tức nào từ Amoory.

Xuất bản bởi Amoory – 08.04.2021xếp hạng Amoory: 2.4 /Các câu hỏi về amoory là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê amoory là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết amoory là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết amoory là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết amoory là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về amoory là gì


Các hình ảnh về amoory là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về amoory là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về amoory là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment