Lock Profile Là Gì? 4 Bước Khóa Bảo Vệ Trang Cá Nhân Facebook

Bài viết Lock Profile Là Gì? 4 Bước Khóa Bảo Vệ Trang Cá Nhân Facebook thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu Lock Profile Là Gì? 4 Bước Khóa Bảo Vệ Trang Cá Nhân Facebook trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Lock Profile Là Gì? 4 Bước Khóa Bảo Vệ Trang Cá Nhân Facebook”

Đánh giá về Lock Profile Là Gì? 4 Bước Khóa Bảo Vệ Trang Cá Nhân Facebook


Xem nhanh

Trong bài viết này, Vietlike sẽ hướng dẫn cho các bạn cách dễ dàng khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook của bạn trên Android và IOS.

Khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook là gì?
Khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook là gì?

Facebook là một mạng xã hội tuyệt vời để người dùng giao lưu mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp trên thực tế. Nền tảng công nghệ và truyền thông xã hội đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta khi mà chúng ta có xu hướng nhận nhiều nguồn thông tin thông qua người thân, bạn bè, gia đình hay bất cứ thông tin nào khác trên nền tảng này.

Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc Facebook trở thành phương tiện cho những kẻ rình rập và soi mói. Tất cả chúng ta ai cũng sẽ trải qua tình huống này khi có những kẻ theo dõi luôn tìm kiếm hồ sơ của bạn hoặc từ những kẻ đánh cắp ảnh hay thông tin Facebook của rồi đem đi nơi khác nhằm mục đích lừa đảo. Chính vì vậy, để hạn chế điều này, Facebook đã cho ra mắt một tính năng an toàn mới dành cho người dùng được gọi là Lock Profile, cho phép người dùng có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với hồ sơ tài khoản của mình. Vậy:

Mọi Người Xem :   Career Coach Là Gì?

Lock Profile Facebook là gì?

Lock Profile Facebook (hay còn gọi là khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook) là tính năng an toàn mới của mạng xã hội Facebook cho phép người dùng có thể khóa toàn bộ hồ sơ tài khoản của mình khỏi người lạ hoặc những kẻ theo dõi và chỉ có những ai là bạn bè mới có thể thấy được ảnh và các bài đăng của họ.

Minh họa về tính năng Lock Profile trên Facebook
Minh họa về tính năng Lock Profile trên Facebook

Khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook hoạt động như thế nào?

Tính năng khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook hoạt động dựa trên cách thức cho phép người dùng giới hạn quyền truy cập vào hồ sơ của mình với những người không có trong danh sách bạn bè của họ.

Điều này có nghĩa là một khi người dùng đã khóa hồ sơ trang cá nhân của mình thì những người không có trong danh sách bạn bè sẽ không thể xem thông tin trên trang cá nhân của họ nữa. Không chỉ vậy, việc tải ảnh đại diện hay ảnh bìa của họ cũng sẽ không được Facebook cho phép. Thêm vào đó, người lạ cũng không thể truy cập hay xem story (Tin) mà họ đăng lên hay chụp ảnh màn hình tài khoản Facebook của bạn.

Bạn sẽ không lo bị soi mói nhờ tính năng khóa bảo vệ
Bạn sẽ không lo bị soi mói nữa nhờ tính năng khóa bảo vệ trang cá nhân của Facebook

Ngoài ra, khi người dùng kích hoạt tính năng bảo vệ trang cá nhân Facebook thì tất cả các bài đăng hay chia sẻ từ trước đây của họ cũng sẽ được chuyền từ trạng thái công khai thành trạng thái bạn bè và bất cứ ai muốn gắn tag hay gắn tên họ vào một bài đăng nào đó cũng phải xin cấp quyền từ họ.

Mọi Người Xem :   Hai đầu mút là gì

Bây giờ thì các bạn đã biết tính năng khóa bảo vệ trang cá nhân trên Facebook tuyệt vời như thế nào rồi thì chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem làm thế nào để khóa hồ sơ Facebook nhé.

Cách khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook

Vì tính năng này mới chỉ được áp dụng tại một số quốc gia và trong đó chưa có Việt Nam. Do đó, để có thể kích hoạt được tính năng này thì bạn hãy chuyển đổi ngôn ngữ Facebook hoặc fake địa chỉ IP sang Ấn Độ nhé. Tuy nhiên, cách fake địa chỉ IP thì sẽ cần thêm một ứng dựng thứ ba nên Vietlike sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất.

Thay đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Myanmar (မြန်မာဘာသာ)

Các bạn làm theo các bước như sau:

1.Mở ứng dụng Facebook và truy cập vào mục “Cài đặt & quyền riêng tư”, sau đó các bạn chọn “Ngôn ngữ”

2.Kéo xuống tìm và chọn tiếng Miến Điện (မြန်မာဘာသာ)

Chuyển ngôn ngữ trên Facebook sang tiếng Miến Điện
Chuyển ngôn ngữ trên Facebook sang tiếng Miến Điện

3.Sau đó, bạn quay lại trang cá nhân Facebook của mình và nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm.

4.Chọn biểu tượng hình cái khiên, xác nhận vào ô xanh dương phía dưới cùng và nhấn xác nhận một lần nữa là xong.

Nhấn vào biểu tượng cái khiến để khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook
Nhấn vào biểu tượng cái khiến để khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook

Sau khi khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook thành công, người lạ khi nhấn vào hồ sơ cá nhân của bạn thì sẽ thấy giao diện như sau:

Sau khi khóa bảo vệ hồ sơ, người lạ sẽ không thể nhìn thấy thông tin của bạn
Sau khi khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook, người lạ sẽ không thể nhìn thấy thông tin của bạn

 Tổng kết

Trên đây là chia sẻ và hướng dẫn của Vietlike về cách khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

Mọi Người Xem :   Dầu oliu có những loại nào? Tìm hiểu sự khác nhau của chúng - New Viet Dairy

Chúc các bạn thành công!

Thẻ
khóa bảo vệ hồ sơ Facebook khóa bảo vệ trang cá nhân Facebook


Các câu hỏi về acc locked profile là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê acc locked profile là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết acc locked profile là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết acc locked profile là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết acc locked profile là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về acc locked profile là gì


Các hình ảnh về acc locked profile là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về acc locked profile là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về acc locked profile là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment