ABSTRACT PAINTINGS

Bài viết ABSTRACT PAINTINGS thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu ABSTRACT PAINTINGS trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “ABSTRACT PAINTINGS”
  ABSTRACT PAINTINGS 2   Ảnh: Trần Gia Cường (73KCN)    
Cám ơn ông Bầu Trần Gia Cường đã chia xẻ những bức tranh mới tuyệt đẹp của ông bầu với web nhà.
Xin giới thiệu đến quý thầy cô và các ACE thưởng lãm!

image

image
Abstract_103

image
Abstract_104

image
Abstract_105
Comments (16)
Oct 5, 2012 at 11:32:20 – Hồng Thúy (78KNC)
Cám ơn anh Cường cho xem những tác phẩm mới! đẹp lắm mà cũng “trừu tượng ” lắm! sao anh không đề tựa cho mỗi bức tranh?? hay là chỉ:: g bức “vô đề”
HT


Oct 5, 2012 at 13:52:28 – Ngoclan (74KNN)
Chào anh Cường và Thu Lê,
Hôm nay lại được thưởng thức những tác phẫm vĩ đại cuả anh Bầu Cường,”Abstract Painting” là gì vậy? cách pha màu của anh đẹp quá. Người ta nói “Lắm tài nhiều tật” nhưng mừng cho anh bầu Cường chưa thấy tật gì xấu cả , phải không Thu? Thân mến,
NL.


Fri, October 5, 2012 8:03:04 PM – Hùng Nguyễn (72CKO)
Cám ơn những bức tranh mới rất xuất sắc của bạn. Sắc màu trong mỗi tác phẩm cho thấy đủ bốn mùa của thiên nhiên và cả những nỗi buồn, vui của con người. Tên gọi lại gợi nhớ đến những ‘bài không tên’ của nhạc sĩ Vũ Thành An, xin đừng vẽ tấm ‘Final Abstract’ nhé !!!


Oct 6, 2012 at 10:10:44 – Thanh Bình (73 DT)
Chị Ngọc Lan, hồi xưa người ta nhìn hình nào mà không hiểu hình đó nói về cái gì nên nguời ta nói hình này giống tượng con trừu quá ….Lâu ngày nguời ta đọc lại nghe cho thanh tao hơn là trừu tượng đó…phải không nhà họa sĩ..Cường.
PS: Bạn khoe các hình rất đẹp nhưng không biết có order hình bạn vẽ được không? có giá đặc biệt cho bạn cũ SPKT không? Đề nghị bạn tặng BBT-mm vài tấm bán đấu giá gây quỹ cho website …hihi


– BBT-mm
Men` ơi! Theo đề nghị của anh Bình BBT-mm chịu quá chừng, không biết họa sĩ Gia Cường nhà ta thấy có lí, để mở buổi đấu giá như anh Bình gợi ý không hén??? Chứ khen suông thì cũng tiếc lắm, trước mua vui, giúp cho Bầu Cường lấy lại vốn liếng kẻo Bà Bầu cắt nguồn tài trợ, hai là ủng hộ gây quỷ cho web nhà thì hậu hỉ lắm lắm, hihi!!!!???
Các bạn ta thấy có lí không??


Oct 6, 2012 at 15:42:28 Cuong Tran (73KCN)
Đúng là ông bạn quý hóa! Nói không sai, chắc là trúng thôi. Tranh tôi vẽ hàng tuần và treo đầy nhà. Lúc nào vợ con vắng nhà, tôi bầy tràn lan đầy nhà vẽ thoải mái. Lúc cảm thấy chán thì xách ra vẽ lại và nhiều tấm tranh còn bỏ dang dở. Lúc bạn bè thích tấm tranh nào thì tặng bạn mang về. Đôi lúc bạn bè “ngại”, thì mua canvas và acrylic paints mang đến nhà, tôi sáng tác vẽ giùm. Trong tương lai, nếu có dịp tôi sẽ giới thiệu một vài tác phẩm “sculpture”của tôi.
Thật ra tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bán hay đấu giá tranh, vì biết khả năng hạn chế của mình… Chỉ thích “thư giãn” bằng “sáng tạo” vẽ tranh. Nay bạn Đỗ Bình và BBT đề nghị, tôi nghĩ- nếu có bạn nào thích tấm tranh nào của tôi, xin liên lạc với BBT-mm.
CT


Oct 6, 2012 at 20:18:05 – Thu Le (77KNC)
A Binh oi! Anh co kinh nghiem ban hang tren EBAY nen A co the bo len do xem co ai mua khong? chu Ba Chu nha nhieu khi ve cong viec roi bu co gio dau ma nhin may tac pham of O Bau. Luat bu tru phai co nguoi lam thi moi co nguoi ranh phai khong?
Neu ma ai ban duoc thi se Donation cho trang WEB nha va sau do vao cac co quan Thien nguyen or Chua or Thich Nhat Hanh Foundation.
Cac ban dung khen qua O Bau se tro thanh Nguoi O tren May thi kho cho tui lam do…
Thu


Oct 7, 2012 at 19:13:53 Tran Pham (74KCN)
Hi anh Cường.
Vì mình là dân kỹ thuật chứ không phải Mỹ thuật cho nên những bức tranh của anh,Trân chỉ thấy được nhiều màu quyện lại với nhau rất đẹp,dễ thương, dễ nhìn …Trân cố tình xoay bức tranh đi 45 độ, 90, 180 rồi 135… cũng chẳng hiểu ý của tác giả luôn!!!Đây là những bức tranh của Picasso thứ hai???
Thêm nữa…nhìn xa rồi lại nhìn gần, đeo kính rồi lại bỏ kính, mở mắt trao tráo rồi lại nhắm lim dim, mở đèn sáng rồi mở mờ mờ ảo ảo để nhìn ( tắt đèn thì dĩ nhiên là không thấy gì hết rồi!)…cũng không hiểu luôn! Không biết người cỏi trên, cỏi dưới và cỏi giữa có hiểu không chứ chắc chắc là người trên mây sẽ hiểu…Đúng là trừu tượng !!!! ai muốn hiểu sao thì hiều theo cãm nhận của mình.
Trân đoán con số kèm theo bức tranh là số thứ tự bức tranh anh đã vẽ không biết có đúng không? và những bức tranh này là anh đã vẽ thoải mái lúc bà chủ vắng nhà như anh nói còn những lúc bà chủ có ở nhà thì tranh sẽ lảng mạn , tình tứ hơn hay là tệ hơn? anh thử chưa?
Trân đề nghị anh mang hết những bức tranh anh đã vẽ khi đi dự HM 2013 Orlando, FL, để Thầy Cô và bạn bè ủng hộ mà gây quỹ cho Web nhà ( như Bà chủ nhà nói…) Ngay bây giờ thì ai thích tấm tranh nào của anh Cường có thể liên lạc với BBTmm ( như Ông chủ nhà nói…) Vậy là Ông Bà chủ nhà hợp rơ quá chừng chừng và YT chắc là vui nhiều với sự nhiệt tình của Ông Bà chủ nhà!!!Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ và sẽ không còn bức nào cho anh Bình bán trên Ebay …
T.P


Oct 9, 2012 at 21:27:18 Thanh Bình (73 DT)
Wow, vậy là có ngày tranh của họa sĩ Cường sẽ được bán đấu giá vài trăm ngàn một bức như chơi …vậy là bà con SPKT phải mau mau order mỗi nguời vài tấm lẹ lẹ lên ..hy vọng có ngày mình đem điu bán đấu giá là làm giàu to …hihi.
Xin cho tui order 2 tấm nghen họa sĩ Cường …
Thanks


Oct 10, 2012 at 12:12:36 – NgocLan (74KNN)
Thu Lê và các bạn ơi,
Chuẩn bị ăn mừng và đếm tiền cho anh Bầu Cường nha ,không phải mấy trăm ngàn như anh Bình đoán đâu , mà cả bạc triệu đấy. Nhìn xem tấm tranh sau lưng thầy Hoá do anh Cường vẽ còn đẹp hơn gấp bội tấm tranh bên phải của Gerhard Ritcher đáng giá 20 triệu, thật đấy không đùa đâu. Biết đâu được đấy.Đề nghị ai có lòng cứ bỏ lên Ebay đấu giá , được nhớ chia đều cho tất cả tụi em nha.
Good Luck.
NL.


Tue, October 9, 2012 9:35:20 AM – Hồng Nhung (74KNC)
Trân à, nghe nè, có vậy mà cũng hổng hiểu.
Bức thứ nhất # 103: Bả đi rồi, mừng quá, lấy cọ ra quẹt chơi, cho nên pha màu rất tươi, chứng tỏ tâm trạng đang rất vui… mà vẫn chưa biết muốn vẽ cái gì…
Bức thứ nhì # 104: Hai đường song song thì sẽ O bao giờ gặp nhau…! Còn nếu dưới cái nhìn của 1 bác sĩ thì đó là dấu hiệu tốt: Vết thương lành, O còn rỉ máu nữa, mặc dù vết cắt khá sâu, hãy còn đường chỉ…
Bức cuối cùng # 105: Màu sơn còn dư nhiều quá, bỏ uổng!
HN


Oct 15, 2012 at 21:52:52 – LiuLo
LiuLo rất thích mấy câu nhận xét của cô bạn Hồng Nhung-Lừng Lẫy của lớp mình ghê lắm. Nhờ có mấy bức tranh màu sắc như trên LíuLo thấy chúng sẽ giúp cho các tỉ muội KTNC rất là nhiều khi nấu món rau câu kiểu phù dung. Phen này phải gọi về tin cho má LíuLo biết mới được để má không còn lúng túng khi chọn màu sắc cho vào món rau câu…Cám ơn huynh Cường nhiều nhiều hehehe…


Oct 16, 2012 at 23:50:10 Tran (74KCN)
Hi anh Cuong, H Nhung.
Doc comment cua H Nhung , Tran khong nin cuoi duoc…cu cuoi mai thoi! that khong ngo HN cung co cai nhin rat doc dao ve 3 tac pham cua anh Cuong da post nhu tren, truu tuong ma ! ai muon hieu sao thi hieu….va thiet tinh Tr. khong hieu noi nhung cai suy nghi cua HN da neu len…
Tr. khong nghi ra tam tranh 105 la du son dau!! Tr cu nghi la ” Mau Nhuom Bai Thuong Hai ” …nhung khi hoi lai Thieu Gia cua Tr.( Thieu Gia vua hoc Dan Piano va hoc Ve nua ) thi Thieu Gia bao la khong phai!!! vi MNBTH phai toan la mau DO chu!!!!! nhung ma…buc tranh nay co mau Xanh , mau Hong roi Mau Tim …nhu vay thi Thieu gia doan la: Chuan bi Yeu, dang yeu vo bo ben …roi that vong vi Yeu ma chang duoc Yeu !!!!
Tr cung khong hieu luon…phai cho anh Cuong tra loi moi biet the nao ???? Anh Cuong nho tra loi ha ?
Cung co the hom sau HN nhin may buc tranh do lai co suy nghi khac nua???
TP


Oct 17, 2012 at 11:24:34 – Thanh Binh (73DT)
Tấm số 104 giống như đường rầy xe lửa có 3 cục đá chận 2 bên nên xe lửa phải chạy thẳng không giám quẹo ..hehhe


Oct 20, 2012 at 06:57:27 Phan thượng Phù Vân (74DT)
Hội họa cũng như văn chương, thi ca và âm nhạc ( và tất cả các ngành nghệ thuật ), cần cảm hứng để sáng tác, tác giả ” thấy ” trong ” cỏi tâm ” và thể hiện ra bên ngoài, người xem ( thưởng thức ) cũng phải có tâm hồn mới cảm nhận được ( cũng là ” cái tâm” ). Nghệ thuật, đặc biệt là hội họa, là thể hiện cái nhìn của chính mình ( tâm thức và tâm cảm ) ra cho người khác có thể thấy được và ” cảm nhận ” được điều tác giả ” thấy được”, có khi từ ciỏi ” vô thức”.
Do đó tranh ” thực thể ” thì người xem hiểu ngay, do đó cái khó của tác giả là làm sao cho mgười xem thất ” đẹp ” , giống như cùng một cảnh vật hay người mẫu, nghệ thuật nhiếp ảnh làm sao tạo tấm hình ” đẹp”.
Tranh trừu tượng , do hầu hết thể hiện cái ” thấy ” từ ” vô thức ” hay từ ” tâm thức ” là cái không ” thấy” ( bằng mắt ) được , do đó mới nhìn thì sẽ không ” thấy” được cái gì cả, chỉ khi nào nhìn bằng chính ” tâm thức” của tác giả , hay đồng cảm với nó ( tâm cảm ) thì mới ” thấy” được.
Cái khó của tranh trừu tượng là thể hiện cái mà chính mình không thấy được, chỉ ” cảm ” , mà chính mình có khi cũng không thấy rõ ( trong tâm thức ), nhưng phải làm sao cho người khác , không cần tất cả , nhưng ít ra phải có một số người thấy và hiểu bức tranh nói gì, nếu không thì một là tác giả thất bại trong sự diễn đạt ” họa thức ” ( ý muốn vẽ ra ) của mình, hai là chảng có ” họa thức hay tâm cảm gì cả khi vẽ, nó chỉ là một đống màu nguệt ngoạc thế thôi.
Do đó nếu bạn nhìn tranh mà không hiểu tác giả nói gì thì ráng mà hiểu, chịu khó im lặng gật gù như mình ” cảm” lắm, kẻo mọi nghười chê là không biết thưởng thức tranh trừu tượng, bởi vì đôi khi chính tác giả còn không hiểu nó là cái giống gì mà, ( trường hợp này thường sẽ có sự biện luận như ” tác giả vẽ từ vô thức, như người mộng du, như nhà tiên tri, nên chính mình cũng không hiểu “.
Không phải tất cả các bức tranh của Picasso đều có tâm thức hay tâm cảm cả đâu, mặc dù nó được bán bạc triệu, nhiều ( rất nhiều ) tấm chỉ do ông làm đổ mực lên rồi liệng đi, sau này khi ông nổi tiếng ( và sau khi qua đời ) đám nhà giàu háo danh dư của đua nhau mua về để khoe khoang mà thôi, từ đó đẻ thêm một đám hậu duệ bắt chước, giống như trường phái thơ ” triết ” tối nghĩa nổi lên một thời mà không ai đọc mà hiểu vì thật ra nó chả có ý nghĩa gì cả.
Vì vậy tôi không bao giờ dám xem tranh Picasso hay tranh trừu tượng cả.
Vài ý kiến thô thiển thôi.


Oct 21, 2012 at 21:01:04 – Bạn gái
Theo mình , thì ai cũng đúng cả, tùy theo tâm trạng và cái nhìn của mỗi người khi nhìn những bức tranh của anh Cường mà góp ý, mình thì thấy mầu sắc của những bức tranh rất là tươi và hài hòa , cho nên, cảm thấy người vẽ có sự thanh thản và vui tươi khi vẽ. Mình cũng mong tranh được đưa lên Ebay , bán đấu giá và hy vọng là được giá…đó cũng là một trong nhiều cách dê người khác chấm điểm cho tài của anh Cường một cách khách quan phải không ạ?
    Ý kiến của Bạn
Name:
Email:
Comments:Các câu hỏi về abstract painting là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê abstract painting là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết abstract painting là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết abstract painting là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết abstract painting là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Bên mua bảo hiểm là gì? Quyền của bên mua bảo hiểm bao gồm những gì?

Các Hình Ảnh Về abstract painting là gì


Các hình ảnh về abstract painting là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về abstract painting là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về abstract painting là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment