16 điều người miền Nam cần biết để làm vừa lòng người Bắc Kỳ

Bài viết 16 điều người miền Nam cần biết để làm vừa lòng người Bắc Kỳ thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu 16 điều người miền Nam cần biết để làm vừa lòng người Bắc Kỳ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “16 điều người miền Nam cần biết để làm vừa lòng người Bắc Kỳ”

Tình hình mâu thuẫn Bắc – Nam đang ngày một diễn biến phức tạp, đòi hỏi sự thánh thiện bao dung của cả hai phe để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Trong đó hầu hết người Bắc Kỳ đều cho rằng người miền Nam đã phạm phải một cái tội tày đình đó là “phân biệt vùng miền” trong khi người miền Bắc thì rất hiền, không hề nói câu gì mang tính kỳ thị người miền Nam (!). Thuận theo quan điểm của người miền Bắc, chúng tôi xin được liệt kê ra 16 điều mà người miền Nam cần phải biết để có thể làm vừa lòng người Bắc Kỳ.

 1. Ở đâu cũng có người nọ người kia, đừng vì tiếp xúc 10 người Bắc gặp hết 9 người Bắc xấu mà đánh giá người Bắc thế này thế nọ.
 2. Người miền Bắc chiếm lĩnh các vị trí quan trọng trong bộ máy nhà nước là do họ cạnh tranh công bằng với người miền Nam chứ không có bất kỳ một sự thiên vị nào hết.
 3. Cần phải đoàn kết với người Bắc Kỳ, nếu ở trong một tập thể với họ thì họ biểu sao phải nghe vậy, không nên có ý kiến riêng.
 4. Khi hợp tác với người Bắc Kỳ thì họ chia thành quả bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không nên đòi hỏi, so sánh.
 5. Các tỉnh miền Nam nộp ngân sách cho miền Bắc xây dựng đường sá, cầu cống, sân bay, cơ sở hạ tầng là đúng, nếu ai phản đối thì là ích kỷ, nhỏ nhen, kỳ thị vùng miền.
 6. Người miền Bắc có quyền di cư thoải mái vô miền Nam, người miền Nam có giỏi thì di cư ra Bắc còn không thì phải chịu, không được phản đối.
 7. Người miền Nam cần phải đấu đá, thù hận lẫn nhau (cộng hòa, cộng sản), chỉ có người miền Bắc mới có thể hòa hợp hòa giải với nhau như kiểu Bắc Kỳ 54 ngồi sui với Bắc Kỳ 75.
 8. Chỉ có người miền Bắc mới xứng đáng làm lãnh đạo, người miền Nam phải để cho người miền Bắc cai trị.
  Tình cảm của người miền Bắc dành cho "đồng bào miền Nam". Ảnh chụp màn hình.

  Tình cảm của người miền Bắc dành cho “đồng bào miền Nam”, nguyên văn: “Bọn Nam chúng mày bị đè đầu cưỡi cổ khổ quá à. Bố mày chuẩn bị lên phường lĩnh quỹ tấm lòng miền Nam nè. Cố gắng làm lụng như chó vào xong dâng cho các Bố nhé con. Còn cảm thấy không chịu được thì phất cờ khởi nghĩa đi. Xong rồi quân Triều đình vào dẹp lũ chúng mày chạy như chó đứt xích ý haha”. Ảnh chụp màn hình từ diễn đàn xamvn.org.

 9. Người miền Bắc muốn in tiền bao nhiêu cũng được, không cần phải hỏi ý kiến người miền Nam, không cần quan tâm lạm phát bao nhiêu.
 10. Muốn đấu tranh dân chủ thì phải tham gia đấu tranh trong tổ chức của người miền Bắc, nếu tự làm thì ở tù ráng chịu.
 11. Người miền Bắc phạm pháp hay làm gì cũng có lý do, hoàn cảnh chánh đáng, người Nam phạm pháp là do đạo đức không tốt.
 12. Người cộng sản miền Nam thì tham nhũng, cộng sản miền Bắc thì thanh liêm.
 13. Hà Nội là ông nội của miền Nam, người miền Nam cần phải làm thinh và đóng thuế thôi, mọi chuyện cứ để người Bắc Kỳ lo.
 14. Nếu ai chửi người miền Bắc thì họ là kẻ “phân biệt vùng miền”, nếu người miền Bắc lừa gạt, chèn ép, triệt hạ người miền Nam thì là tình đồng bào bởi vì họ không có nói lời nào mang tính xúc phạm hết.
 15. Có thể chửi cộng sản nhưng tuyệt đối không được chửi Bắc Kỳ, nếu chửi Bắc Kỳ thì chính là tay sai của Tàu Khựa.
 16. Người miền Nam không nên chửi người miền Bắc vì như vậy quốc tế nó nhìn vào nó nói người Việt không đoàn kết, xấu tính, trộm cắp. Chỉ có người miền Nam mới cần phải thay đổi thôi còn người Bắc đã tốt rồi chỉ cần ngồi quản lý thôi không cần phải sửa gì hết.
Người Tây khinh người Việt không phải do Bắc Kỳ trộm cắp, trồng cần sa, lao động chui mà là do người miền Nam kỳ thị người Bắc Kỳ. Ảnh: chụp màn hình.

Người Tây khinh người Việt không phải do Bắc Kỳ trộm cắp, trồng cần sa, lao động chui mà là do người miền Nam kỳ thị người Bắc Kỳ. Ảnh: chụp màn hình.

Trên đây chỉ là 16 điều cơ bản mà người miền Nam cần phải biết để làm hài lòng người miền Bắc. Ngoài ra còn có rất nhiều điều luật bất thành văn mà chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến quý độc giả trong thời gian tới.

Mọi Người Xem :   Sự Tích Và ý Nghĩa Cá Chép Hóa Rồng Trong Phong Thủy


Các câu hỏi về bắc kỳ con là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bắc kỳ con là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bắc kỳ con là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bắc kỳ con là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bắc kỳ con là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bắc kỳ con là gì


Các hình ảnh về bắc kỳ con là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về bắc kỳ con là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về bắc kỳ con là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment