0289 là mạng gì? Số 0289 lừa đảo hay không? Xem rồi yên tâm nhé!

Bài viết 0289 là mạng gì? Số 0289 lừa đảo hay không? Xem rồi yên tâm nhé! thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu 0289 là mạng gì? Số 0289 lừa đảo hay không? Xem rồi yên tâm nhé! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “0289 là mạng gì? Số 0289 lừa đảo hay không? Xem rồi yên tâm nhé!”

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Mai Hữu Vinh 24/03 9 bình luận

0289 là mạng gì? Số 0289 lừa đảo hay không? Xem rồi yên tâm nhé!

Ảnh minh họa (nguồn: VNReview)

0289 là mạng gì? Số 0289 có phải lừa đảo hay không? Đây là những câu hỏi đang được nhiều người dùng quan tâm sau khi nhận được cuộc gọi có đầu số tương tự. Để mọi người yên tâm hơn, bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên.

Xem thêm: 1221 là tổng đài gì? Xem ngay để cân nhắc có nên nghe máy không nhé

0289 là mạng gì?

Theo như mình tìm hiểu thì các số máy bắt đầu từ 0289 thuộc nhà mạng Gtel thuộc địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Cho những ai chưa biết thì Gtel chính là Gmobile – Công ty Cổ Phần Viễn thông Di Động Toàn Cầu, viết tắt Gtel Mobile Jsc.

0289 là mạng gì? Số 0289 lừa đảo hay không? Xem rồi yên tâm nhé!

Nhà mạng Gmobile (nguồn: Dân trí)

Với nguồn gốc như vậy, có thể khẳng định đầu số này không phải là lừa đảo. Tuy nhiên, người dùng cũng cần cẩn trọng với những số điện thoại lạ không có trong danh bạ, chỉ khi biết chắc số 0289 gọi đến là của người thân hoặc người quen biết thì hẳn nghe máy. Hoặc nếu có bắt máy từ người lạ, cũng phải cẩn trọng nhất có thể.

Hiện nay, dù đã được ngăn chặn khá nhiều nhưng cuộc gọi rác vẫn còn xuất hiện gây phiền hà và đôi khi mất tiền của người dùng. Những số điện thoại này phần lớn được thiết lập cuộc gọi tự động, khi người dùng bắt máy có thể mất tiền nếu làm theo hướng dẫn. Nếu phát hiện cuộc gọi rác, bạn có thể vào phần cài đặt cuộc gọi để chặn số.

Bạn có nhận được cuộc gọi nào từ đầu số 0289 chưa và có cần giải đáp đầu số lạ nào không?

Nguồn: Trungtamvnpt

Xem thêm:

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết

138.071 lượt xemCác câu hỏi về đầu số 0289 là mạng gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đầu số 0289 là mạng gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đầu số 0289 là mạng gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đầu số 0289 là mạng gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đầu số 0289 là mạng gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Pen And Touch Là Gì, Một Vài Câu Hỏi For Mr, Cái Gì Để Điều Khiển Cảm Ứng Trên Win 7 – Lava

Các Hình Ảnh Về đầu số 0289 là mạng gì


Các hình ảnh về đầu số 0289 là mạng gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về đầu số 0289 là mạng gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về đầu số 0289 là mạng gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment